Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phương pháp phá thai an toàn 8 tuần bằng thuốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamaua1241, 26 Tháng bảy 2016.

 1. phongkhamaua1241 New Member

  có bầu ngoài ý muốn , mang thai lúc điều kiện kinh tế chưa đủ để chăm lo bé và nhiều nhiều nguyên nhân buộc chị em nên quyết đình chỉ thai kỳ cũng như câu hỏi ? phá thai 1 tháng bằng thuốc.

  Hôm nay đ.khoa Hoàn cầu sẽ so sánh 2 phương pháp nạo phá thai truyền đạt nhất bây giờ


  [IMG]
  1 phương pháp nạo phá thai bằng thuốc.
  nạo thai bằng thuốc đây là kỹ thuật sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ, biện pháp này có khá nhiều ưu điểm đó là tiện lợi, nhanh gọn, dễ mua. mặc dù vậy biện pháp này lại tiềm ẩn những nguy cơ khó lường đó là đại đa số các hiện tượng nạo thai bằng thuốc là tự ý mua thuốc về nạo thai mà không tham khảo ý kiến của bác sỹ và là thực hiện theo chỉ định của bác sỹ có chuyên môn.
  kỹ thuật này chỉ được áp dụng cho thai kỳ dưới 7 tuần tuổi và phải được sự hướng dẫn của các bác sỹ C.khoa, tuyệt đối tuân thủ nghiệm ngặt theo quy định của bác sỹ nhằm tránh xảy ra các sự việc đáng tiếc.
  2 kỹ thuật nạo hút thai hiện đại
  Hút thai chân không là một trong một số kỹ thuật phá thai có tính hiệu quả nhất ngày nay, chỉ bằng bơm hút chân không và một số ống hút nano mềm, thai trong tử cung sẽ được hút nhẹ nhàng ra ngoài.
  Ưu điểm của hút thai chân không hay còn gọi là phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt là:
  - Hút thai không đau.
  - Bảo vệ tử cung, hút thai triệt để, không có những hậu quả như sót nhau thai, băng huyết, thủng rách tử cung…
  - Hút thai chỉ trong 10-15 phút.
  - Chị em sau nghỉ ngơi 30 phút – 1 giờ sẽ được về nhà trong ngày.
  mặc dù vậy, không phải tình trạng nào cũng có thể áp dụng biện pháp hút chân không. phương pháp này chỉ áp dụng đối với hiện tượng thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi.
  [IMG]
  Dù là kỹ thuật thì những chị em cần tìm đến các các địa chỉ phá thai an toàn để được tư vấn chăm sóc sức khỏe sau lúc dình chỉ thai kỳ .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam