Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp ngừa thai hiệu quả sau lúc làm yêu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranthanh20793, 17 Tháng tám 2016.

 1. phương pháp ngừa thai an toàn sau khi làm yêu? luôn là câu hỏi bởi nhiều cặp vợ chồng trẻ mới cưới vì chưa ổn định được kinh tế gia đình. Nên chưa sẵn sàng việc có thêm thành viên thứ ba. Vậy, liệu có biện pháp nào để ngừa thai nhanh nhất sau sinh hoạt?
  Xem thêm:
  >> chi phí phá thai

  cách ngừa thai hiệu quả sau sinh hoạt
  [IMG]
  thầy thuốc chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế chắc chắn, hiện nay đã có phương pháp để trợ giúp chị em ngừa thai an toàn - nhanh nhất sau lúc sinh hoạt đó là:
  - dùng "áo mưa" hay còn biết đến là bcs.
  - áp dụng phương thức màng phim tránh thai.
  - dùng thuốc tránh thai an toàn với chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa.
  - phương thức đặt vòng ngừa thai.
  - Chị em sử dụng phương pháp tiêm thuốc ngừa thai an toàn với liều lượng phù hợp.
  Đây là những phương pháp tránh thai an toàn và đem đến nhanh nhất cao. các phương thức này có khả năng ứng dụng cho những trường hợp vợ chồng son chưa muốn có con hay những trường hợp muốn kiểm rà kế hoạch hóa gia đình.
  Khuyến cáo lui y sĩ Đa Khoa Quốc tế
  Chị em nên xem xét, các phương pháp trên chẳng thể áp dụng nhiều lần hay dùng quá liều lượng thuốc cho phép. của nếu, sử dụng thuốc ngừa thai quá liều chức năng phụ của thuốc sẽ tình cờ gây ra các biến cố tác hại đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em.
  do đó, thời điểm có dự định dùng thuốc tránh thai hay tiêm thuốc ngừa thai,... chị em nên đến ngay phòng khám chuyên phụ khoa để nhận được tư vấn và chỉ định sử dụng thuốc nhanh nhất từ lương y chuyên khoa.
  Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ phá thai an toàn. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao với rất nhiều năm kinh nghiệm có khả năng chắc chắn nhanh nhất tuyệt đối trong thủ thuật và sức khỏe cho chị em. Nếu sự đớn đau về thể xác và ý thức là điều không thể tránh khỏi thì hãy để chúng tôi xoa dịu bằng các biện pháp ít đớn đau nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam