Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp nào giúp chị em cải thiện vòng 1

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dimark393, 17 Tháng mười 2016.

 1. dimark393 New Member

  Nâng vòng 1 nội soi là một phương pháp nâng ngực y line cũng được ưa chuộng nhất hiện nay và cũng là một trong những phương pháp mà nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vòng 1 của mình. Quy trình nâng ngực nội soi diễn ra một phương pháp trình tự theo những bước dưới đây:
  >>> Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp nhất
  B 1: Tư vấn và thăm khám.
  [IMG]
  Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi, những bác sĩ có thể tiến hành thăm khám vùng ngực và phương pháp đưa túi ngực vào bằng đường nào. (vùng nách, quầng vú hay là đường nếp dưới vú). Tiếp theo chị em phụ nữ tiếp tục cũng được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực như: Tư vấn về tình trạng sức khỏe, độ tuổi cũng như thể trạng để xem mình có được phẫu thuật nâng ngực cũng được hay không? Đường mỗ nào là hợp lý nhất? Đặt túi ngực nào là thích hợp: túi gel loại nào, kích thước (size) bao nhiêu, hình dáng túi (túi tròn thường hay túi tròn dạng cao hay dạng túi giọt nước…), chi phí nâng ngực,...
  Chị em phụ nữ có thể cũng được bán sĩ tư vấn thật kỹ về vấn đề lựa chọn kích thướt, dạng túi ngực trước khi phẫu thuật.
  B2: Khám sức khoẻ.
  Chị em phụ nữ có thể cũng được khám sức khỏe tổng quát, chụp ảnh vùng ngực trước khi phẫu thuật, cũng được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc tê, đồng thời bác sĩ thực hiện thao tác khử trùng dụng cụ y tế.

  B 3: Tiến hành gây mê
  Chị em phụ nữ cũng được tiến hành gây mê toàn thân để hoàn toàn thoải mái, không có có được cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực nội soi diễn ra.
  B 4: Nâng ngực.
  Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, phụ thuộc vào hình dáng ngực và mong muốn của mỗi chị em phụ nữ bác sỹ có thể tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú, hay là nếp lằn vú. Nếu như chị em phụ nữ có được dáng ngực quá nhỏ thì có được thể lựa chọn hình thức đặt túi độn dưới cơ để đẩy phần ngực lên cao giúp cho đẹp tự nhiên, còn nếu như chị em phụ nữ có được tuyến vú vừa phải thì bác sĩ có thể tiến hành đặt túi độn trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao và căng tròn.
  Những bác sĩ có thể tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn vào đúng vị trí đã xác định một phương pháp chính xác và nhẹ nhàng vào bên trong khoang ngực. Tiếp theo bác sĩ có thể điều chỉnh túi độn ngực giúp cho cân đối để có được kết quả nâng ngực đẹp nhất.
  B 5: Đóng kín vết mổ.
  Bác sĩ có thể đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu và kết thúc quy trình nâng ngực nội soi.
  >> Tham khảo địa chỉ: nang nguc noi soi o dau tot nhat cho phụ nữ
Tags: làm đẹp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam