Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật tại tphcm

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kawashima, 8 Tháng mười hai 2015.

 1. kawashima New Member

  Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân là xu hướng làm đẹo ngực được nhiều người ưa chuộng áp dụng hiện nay. Bởi phương pháp này, không cần can thiệp dao kéo, không gây chảy máu, xâm lấn, hay để lại sẹo hoặc ảnh hưởng tới chức năng cho con bú. Đồng thời, nâng ngực bằng mỡ tự thân còn có thể cùng một lúc cho hai tác động vừa làm tăng kích thước vòng 1 như mong muốn, vừa giúp làm giảm mỡ hiệu quả tại vùng lấy mỡ.
  [IMG]
  – Khách hàng có ngực nhỏ, ngực lép có nhu cầu cải thiện vòng 1 nhưng không muốn phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi ngực.
  – Khách hàng có vòng 1 nhỏ nhưng có nhiều mỡ thừa ở các phân vùng khác.
  Ưu điểm khi nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân
  + Sử dụng mỡ tự thân do đó ngực sẽ đẹp, mềm mại tự nhiên.
  + Vì không phẫu thuật nên thời gian nghỉ dưỡng nhanh hơn các phương pháp khác.
  Nâng ngực không phẫu thuật bằng các phương pháp tự nhiên, phương pháp này tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Bằng việc xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ những dưỡng chất quan trọng, đặc biệt là vitamin các nhóm A, C, E, Protein, estrogen kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao, tạo dựng các thói quen tốt cho vòng 1 như massage khi tắm, sử dụng áo ngực đúng kích cỡ… có thể giúp vòng 1 của các chị em cải thiện, đẹp hơn một cách tự nhiên. Có thể nói đây là một trong các cách nâng ngực không phẫu thuật được nhiều eva áp dụng hiện nay.
  Vì những ưu điểm trên mà Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào địa chỉ bạn chọn với hệ thống máy móc, kỹ thuật áp dụng, bác sĩ và hiệu quả mang lại như thế nào. Thường thì mỗi trung tâm sẽ có chi phí khác nhau, tại JW công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW, cam kết an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.
  Quy trình nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, và được bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiến hành tại bệnh viện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ có chính sách bảo hành rõ ràng bảo đảm tối đa quyền lợi khách hàng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam