Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy filler là gì?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 5 Tháng năm 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Khi nói đến thẩm mỹ nâng mũi người ta thường nghĩ ngay đến những phương pháp phẫu thuật. Nhưng ngày nay , chúng ta còn có thể lựa chọn một cách chỉnh sửa mũi mới đơn giản và an toàn hơn đó là làm đẹp với chất làm đầy filler.
  Khi chúng ta bước vào quá trình lão hóa, cấu trúc các lớp cơ và mỡ sẽ bị lão hóa rất nhanh. Làn da không còn săn chắc , má hóp lại , rãnh mũi càng lúc càng sâu , xuất hiện vô số các nếp nhăn nơi khóe miệng , đuôi mắt… Và lúc này chúng ta có thể sử dụng filler để ngăn chặn những dấu hiệu này một cách hiệu quả.
  [IMG]
  Chúng ta đã từng biết đến chất làm đầy botox với công dụng cải thiện lão hóa bắt đầu được dùng phổ biến vào những năm 1990 và đến nay chất làm đầy filler hứa hẹn tạo nên một trào lưu mới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Vậy khái niệm chất làm đầy Filler là gì? Là loại chất làm đầy có tác dụng trẻ hóa làn da và nâng các mô , giống như collagen dạng lỏng với hơn 90% là nước muối sinh lý.
  Chất làm đầy filler là gì?
  Fillers là giải pháp tiêm sâu vào lớp hạ bì của da một lượng nhỏ các chất như Acid hyaluronic , Collagen , … Và những chất này sẽ nhanh chóng phủ đầy vùng mô dưới các rãnh nhăn làm xoá đi các nếp nhăn , hoặc làm tăng kích thước một số bộ phận trên cơ thể như môi, tạo dáng mũi cao bằng phương pháp nâng mũi ( nâng mũi không cần phẫu thuật), tạo gò má cao hơn,…
  Filler thường được phân chia làm 3 loại chính là:
  Filler vĩnh viễn
  Đây là Silicon dạng lỏng. Tại Việt Nam , silicon đã được dùng trong các giải phẫu nâng ngực , bơm môi… Tuy nhiên từ năm 1991 , silicon lỏng đã bị cấm sử dụng trên toàn thế giới bởi những di chứng mà nó để lại trên cơ thể người.
  Filler không vĩnh viễn
  Acid hyaluronic là những hạt ngậm nước , có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó , nó được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả nhất hiện nay vì không gây kích ứng , và có thể tự đào thải chóng vánh ra khỏi cửa cơ thể. Tại Việt Nam , nhóm chất làm đầy này có tên là Restylane , Perlane , Teoxane , Prevelle …
  [IMG]
  Collagen dạng tiêm: Filler dạng collagen được đóng ống và đã qua xử lý để có thể tiêm vào da. Tuy nhiên, luôn phải kiểm tra da trước khi đưa vào da từ vài ngày đến một tháng vì có độ kích ứng da của collagen dạng tiêm cao. Collagen dạng tiêm chưa có mặt tại Việt Nam.
  Radiesse , scultra: Đây là nhóm filler chưa có tại Việt Nam và chúng có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong khoảng 18 tháng.
  Filler bán vĩnh viễn: Là loại chất được tạo ra bởi sự liên kết giữa Acid hyaluronic với collagen hoặc loại chất làm đầy vĩnh viễn.
  Nguồn bài viết Chất làm đầy Filler nâng mũi là gì? lấy tại suckhoe280.bcz.com.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam