Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp mới giúp chị em giảm ngay khi ăn uống thả ga

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dimark393, 9 Tháng chín 2016.

 1. dimark393 New Member

  Nếu như việc ăn kiêng và tập luyện khiến chị em phụ nữ phải đổ nhiều mồ hôi và công sức mới thu lại cũng được kết quả thì một phát minh mới đây của những nhà khoa học có được thể có tác dụng giúp chị em phụ nữ đốt cháy mỡ thừa ngay cả trong lúc ăn.
  Thông thường, dù chị em phụ nữ có được dùng bất kì biện pháp giảm cân nào thì tiếp theo vẫn phải tuân thủ theo một chế độ ăn kiêng rất chặt chẽ để ngăn giúp cho mỡ thừa không có quay trở lại. Vì vậy, đa số phái đẹp hầu như đều “đầu hàng” trước việc ăn kiêng kiểu “trường kì kháng chiến”.
  >>> tìm hiểu: giảm mỡ bằng contri lipo có hiệu quả không
  [IMG]

  Hai lí do thường thấy khiến nhiều chị em không có thể duy trì cũng được kết quả giảm cân lâu dài đó là thiếu kiên trì trong tập luyện và dễ “mềm lòng” trước đồ ăn ngon

  Hiểu rõ cũng được điều này, mới đây, những nhà khoa học tại châu Âu đã phát minh ra một công nghệ siêu giảm cân mới mang tên contri lipo . Theo đó, công nghệ này có được khả năng tự động đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể hàng ngày mà không có cần đến những biện pháp bổ trợ truyền thống như tập luyện hay ăn kiêng.

  Chìa khóa “vàng” của Contri - Lipo nằm ở phức hợp những tinh chất giảm béo như insulin, amino axit, multi vitamin, growth – factor… sau khi cũng được đưa vào cơ thể có thể nằm lại ở lớp mỡ dưới da và “âm thầm” làm nhiệm vụ đốt cháy mỡ thừa hàng giờ, hàng ngày và ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong lúc ăn, hay thậm chí là lúc ngủ.

  Ngoài vòng eo, công nghệ Contri – Lipo cũng có được thể tiêu hủy mỡ ở những vùng khó giảm nhất như bắp tay, đùi, bắp chân…Thời gian hoạt động mạnh mẽ của những tinh chất Contri – Lipo có được thể kéo dài từ 6 tháng – 1 năm tùy vào cơ địa mỗi chị em phụ nữ, trong thời gian này chị em phụ nữ có được thể thả phanh ăn uống mà không có lo bị tăng cân trở lại

  1 năm trước đây, chị Thúy Hạnh (30 tuổi – Hà Nội) đã giảm cũng được 7kg và 10cm vòng bụng sau 1 liệu trình Contri – Lipo. Hiện tại, chị Hạnh vẫn duy trì cũng được cân nặng và số đo lý tưởng, kể cả khi chị lỡ ăn đêm hay có được những lúc ăn quá bữa

  Năm 2016, công nghệ giảm cân Contri - Lipo đã cũng được chuyển giao tại hệ thống Lavender - địa chỉ Giảm béo uy tín hàng đầu Việt Nam 2016, do chị em phụ nữ tiêu dùng trên cả nước bình chọn.
  >>> Tìm hiểu thêm: giảm béo contri lipo tại thẩm mỹ viện lavender có tốt không
Tags: làm đẹp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam