Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phương pháp lựa chọn HTC One M9 chuẩn zin

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi muadongvinhcuu, 20 Tháng một 2016. 1. htc one m9 cũ sản phẩm khá mới trên thị trường điện thoại di động. Ở bài viết này TT Mobile xin hướng dẫn quý khách phương pháp kiểm tra htc one m9 cũhàng hiệu để hạn chế ví như gặp buộc phải "hàng giả".
  sở hữu hầu hết phương pháp để kiểm tra htc one m9 cũ hàng hiệu hay hàng nhái, nhưng TT Mobile chúng tôi sẽ liệt kê ra cho quý khách những phương pháp htc one m9 cũ là hàng "xịn" hay "đểu".
  một. thứ 1 là hình thức bên ko kể của máy
  Dù bạn chọn máy gì hay chọn hàng ở bất cứ đâu thì việc thứ 1 lúc cầm máy lên ấy là buộc phải xem hình thức của máy.
  Bạn cũng buộc phải kiểm tra "độ mới" của htc one m9 cũ thông qua việc xem kỹ vỏ máy, những con ốc xem sở hữu dấu hiệu trầy hay sở hữu dấu hiệu tháo lắp hay ko.
  Sau ấy bạn buộc phải kiểm tra điểm chết trên màn hình. sở hữu nhiều phương pháp để kiểm tra điều này nhưng phương pháp đơn giản nhất vẫn là bạn chỉ buộc phải nhấn và giữ một icon bất kỳ sau ấy đi lại khắp đa số nơi trên màn hình, ví như icon bị rớt ở vị trí nào thì sở hữu thể vị trí ấy sở hữu điểm chết, để chắc chắn bạn buộc phải kiểm tra nhiều lần. Tiếp theo là kiểm tra cảm ứng, việc này khá đơn giản, chỉ buộc phải bạn tiêu dùng và cảm nhận độ nhạy cảm ứng sở hữu thật sự làm bạn hài lòng ko.
  2. Kiểm tra phần cứng của htc one m9 cũ
  TT Mobile xin giới thiệu sở hữu bạn một số phần mềm sở hữu thể hỗ trợ để kiểm tra phần cứng của htc one m9 cũ như sau:
  Phần mềm Antutu Bechmart:
  Đây là một trong những phần mềm đã quá đỗi quen thuộc sở hữu giới khoa học , cung ứng những thông tin về cấu hình htc one m9 cũ một phương pháp hầu hết như: cấu hình, cảm biến, giao diện màn hình, camera, thời lượng pin,.. đồng thời phần mềm này sở hữu thể giúp bạn chấm điểm cấu hình của htc one m9 cũ
  ví như bạn đang phân vân ko biết làm thế nào để sở hữu phần mềm này trên máy, bạn sở hữu thể vào CH Play và tải ứng dụng này về.

  Phần mềm CPU-Z:

  Phần mềm CPU-Z cũng là phần mềm được nhiều quý khách tiêu dùng nhiều để kiểm tra cấu hình những dòng smartphone nhắc chung và htc one m9 cũ nhắc riêng. Phần mềm này sở hữu thể giúp bạn kiểm tra CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ, hệ thống máy,..

  Phần mềm HTC Fuction Test:

  Nếu vẫn chưa yên tâm và muốn kiểm tra sâu hơn về phần cứng của máy, các bạn sở hữu thể kích hoạt HTC Fuction Test. Trong những dòng điện thoại HTC, nhà cung ứng tích hợp sẵn một công cụ khá hay sở hữu tên HTC Function Test.
  Nhiệm vụ của phần mềm là giúp chúng ta kiểm tra đa số những tính năng của máy xem chúng sở hữu hoạt động bình thường hay ko, sở hữu tính năng nào bị lỗi hay ko. HTC Function Test rất hữu dụng lúc bạn đi chọn máy, vì bạn sẽ biết được máy chạy sở hữu ổn hay ko.
  Để kích hoạt chức năng này quý khách nhập lệnh *#*#3424#*#*. Sau lúc nhập lệnh máy sẽ hiện lên 2 sự lựa chọn. Bạn chỉ buộc phải chọn ACCEPT máy sẽ hiện lên bảng chọn để bạn sở hữu thể test camera, cảm ứng, bảm biến, màn hình, điểm chết,..Các bạn sở hữu thể chọn từng mục một để kiểm tra, hoặc chọn đa số để xem lần lượt:

  Flashlight Test: thứ 1 về đèn Led quý khách chọn ON rồi quay mặt sau của máy, đèn Led sáng lên chứng tỏ tính năng Flash Led vẫn còn hoạt động bình thường. quý khách nhấn Off để tắt đèn Led.

  Backlight Test: kiểm tra đèn nền màn hình, cũng bằng phương pháp nhấn vào nút trên màn hình
  G-Sensor Test: kiểm tra cảm biến trọng lực: đặt máy lên một mặt phẳng, thiết bị sẽ báo là G-Sensor sở hữu "PASS" (ổn) hay "FAIL" (hỏng)
  Vibration Test: kiểm tra khả năng rung của thiết bị
  LED Test: kiểm tra trạng thái của đèn thông báo trên máy, kiểm tra bằng phương pháp chọn màu của đèn LED
  LED xanh, LED đỏ, đèn LED của những phím vật lý

  Button Test: kiểm tra trạng thái của đa số những nút vật lý trên máy
  P-Sensor Test: kiểm tra khả năng hoạt động của cảm biến tiệm cận. Bạn sẽ đưa tay lại sắp cạnh trên của máy, ví như màn hình tối đi thì tính năng này hoạt động rẻ
  Line Drawing Test: kiểm tra màn hình cảm ứng và độ nhạy bén. rất đơn giản bằng phương pháp vẽ lên màn hình, vẽ tới chỗ nào đứt nét là điểm ấy sở hữu vấn đề.
  Headset Test: kiểm tra xem khả năng xuất tiếng ra tai nghe sở hữu hoạt động rẻ hay. Bạn thử bật một đoạn nhạc nào ấy, nghe và kiểm tra là sở hữu thể biết được ngay.
  Camera Test: kiểm tra xem máy ảnh sở hữu hoạt động bình thường hay ko. Các bạn có thể chụp thử một bức hình rồi zoom lên để xem độ sắc nét, và chất lượng ảnh.
  ko kể ra, lúc quay trở lại giao diện chính của HTC Function Test, bạn sở hữu thể kiểm tra:
  Battery Test: buộc phải buộc phải sạc đầy pin và để máy một tiếng để xem tình trạng pin
  Device Information: thông tin thiết bị
  Hardware Information: chi tiết phần cứng của máy như RAM, Imei, thẻ nhớ....
  NFC Test: kiểm tra kết nối NFC
  Live 3G Test, Live 4G Test: kiểm tra wifi - kiểm tra kết nối mạng ko dây. Về wifi các bạn bật wifi và vào trang mạng để đọc tin tức hay tải thử một đoạn video để xem tốc độ tải nếu bình thường và ko bị lag là ok.
  Factory data reset: phục hồi thiết bị về lại trạng thái như lúc mới chọn
  Safe mode: chạy chế độ safe mode lúc bạn nghi ngờ một vấn đề nào ấy trên máy bị gây ra bởi một ứng dụng bên thiết bị ba.
  AGPS: kiểm tra khả năng thu phát sóng GPS
  3. Tiếp theo bạn cũng buộc phải kiểm tra những tính năng cơ bản của máy HTC One M9
  Sau lúc kiểm tra những chi tiết trên thì việc cuối cùng bạn buộc phải làm lúc này ấy chính là kiểm tra tính năng tiêu dùng của htc one m9 cũ.
  - Tính năng nghe gọi, nhắn tin: bạn buộc phải thử thực hiện một cuộc gọi để kiểm tra chất lượng cuộc gọi, thử soạn tin nhắn và gửi đi để sở hữu thể kiểm tra giao diện tin nhắn, bàn phím nhắn tin sở hữu làm bạn hài lòng hay ko.
  - Tính năng chụp ảnh:

  - những tính năng khác

  ko kể ra bạn cũng buộc phải kiểm tra một số tính năng khác xem máy sở hữu hoạt động mượt mà ko như duyệt web hay chơi thử một số game, ...

  ấy là đa số những gì mà bạn buộc phải làm lúc muốn sở hữu một dòng điện thoại cao cấp và đắt tiền nhưhtc one m9 cũ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý khách được phần nào để hạn chế gặp buộc phải hàng nhái. Chúc quý khách lựa chọn được một dòng máy yêu thích tại TT Mobile.

Tags: htc one m9

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam