Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp làm sạch gương nhà tắm đẹp bóng loáng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 18 Tháng ba 2016.

 1. gương treo phòng tắm sau một thời gian sử dụng sẽ bị ố mờ.Nhất là gương phòng tắm soi trong phòng tắm , thường xuyên bị đọng hơi nước nên rất nhanh mờ và có cặn đá vôi. Làm thế nào để gương trong nhà tắm sáng bóng như mới mà không mất nhiều công cọ rửa. Hãy cùng tham khảo những Mẹo mà Nội thất Á Châu phân phối để làm gương trong phòng tắm sáng, đẹp trở lại nhé.

  [IMG]
  Thường xuyên lau chùi để những thiết bị vệ sinh thiên thanh được sáng bóng

  Nếu gương nhà tắm đẹp nhà quý khách dùng lâu ngày bị ố mờ, quý khách cho phép ứng dụng những cách sau để gương treo phòng tắm sáng đẹp như mới.
  - Nếu gương phòng tắm sử dụng lâu bị mờ do hơi nước, quý khách cho 1 ít sữa tắm hoặc xà bông xoa lên khắp gương treo phòng tắm, rồi dùng khăn khô lau sạch. Xà bông sẽ tạo thành một lớp màng bao phủ tất cả gương phòng tắm sẽ ngăn hơi nước đọng làm mờ gương phòng tắm cao cấp. anh em nên lau gương trong nhà tắm hàng tuần để được sáng bóng vì buồng tắm khi tắm nóng hơi bốc lên sẽ làm gương nhà tắm giá rẻ mờ.
  - Nếu gương phòng tắm cao cấp mốc, dính vết mực, ố, anh em lấy dầu hỏa thấm vào khăn xoa đều, sau đó dùng khăn khô lau lại. khách hàng có thể thay dầu hỏa bằng cồn. Để hết mùi dầu và sạch hơn quý khách làm lại với xà bông và lau bằng khăn khô.
  - cho phép dùng nước chuyên lau rửa kính, gương phòng tắm, tủ chậu rửa mặt. quý bạn xịt nhẹ nước lên khắp gương trong nhà tắm, dùng miếng xốp hoặc khăn giấy khô lau đều từ trên xuống, sau đó lau lại 1 lần bằng khăn giấy khô.
  - Nếu gương nhà tắm đẹp xuất hiện một vài vết ố, quý bạn cho phép nhỏ vài giọt giấm vào chậu nước ấm, sau đó cũng dùng khăn mềm ngâm trong nước, vắt rồi lau gương. Giấm có điểm mạnh rất chất lượng trong việc tẩy trắng. quý bạn nên lau kỹ nhiều lần ở các vết ố theo đường hình tròn để các chúng đi hết.
  - Để giữ cho gương soi phòng tắm sáng bóng, sau khi lau gương nhà tắm đẹp với một trong những Tư vấn trên, quý bạn hãy phun bọt cạo râu lên bề mặt gương treo phòng tắm rồi tiếp tục lau sạch chúng một lần nữa bằng tấm khăn mềm.
  Xem thêm: nên chọn mua sen vòi của hãng nào?

  [IMG]
  Thường xuyên vệ sinh để những thiết bị phòng tắm cao cấp được sáng bóng

  những anh em nên quan tâm , sau khi lau chùi thật sạch chiếc gương soi nhà tắm nhà mình, để giúp bề mặt gương phòng tắm giá rẻ thêm sáng bóng, quý bạn cho một ít kem cạo râu lên bề mặt gương và lau lại. Kem cạo râu sẽ giúp gương soi nhà tắm nhà anh em sạch sẽ và bóng loáng hơn bao giờ hết. nổi bật , khi vệ sinh những vết ố, vết dơ cứng đầu bạn phải chà thật mạnh theo hình vòng tròn, như thế vết bẩn sẽ dễ bị đánh bật hơn rất nhiều. Trên đây là một số Mẹo nhỏ giúp vệ sinh gương nhà bạn thêm sạch sẽ và sáng bóng. Hy vọng các cách làm này sẽ giúp quý bạn làm sạch gương nhà tắm giá rẻ dễ dàng và hãng quả hơn. Chúc những bạn thành công!
 2. LienNEHOB New Member

  Làm thế nào để gương trong nhà tắm sáng bóng như mới mà không mất nhiều công cọ rửa. Hãy cùng tham khảo những Mẹo mà Nội thất Á Châu phân phối để làm gương trong phòng tắm sáng, đẹp trở lại nhé.
Tags: gương

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam