Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp hay xử lý tắc bồn cầu, nghẹt cống

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoangthu2703, 3 Tháng ba 2016.

 1. hoangthu2703 New Member

  với rộng rãi nguyên cớ làm bồn cầu hay cống nhà các bạn bị tắc nghẽn tạo phải sự khó chịu nhất định. hãy tham khảo các phương pháp sau để giải quyết sự khó chịu trong gia đình bạn đi nhé.
  tham khảo sản phẩm chăn nỉ cho gia đình
  các bước chuẩn bị

  Trước khi thông hầm cầu các bạn phải tiến hành 1 số các thao tác sau đây để đảm bảo vệ sinh cho nhà cửa:

  - thứ 1 các bạn buộc phải trải khăn cũ hay báo lên sàn nhà để phòng ví như nước bồn cầu trào ra sẽ không tràn ngập nhà gây mất vệ sinh.

  - bạn buộc phải mở cửa nhà vệ sinh để thoáng gió, vì lượng nước ứ đọng trong bồn cầu sở hữu thể làm cho sản sinh hơi ga hôi thối và mang rộng rãi hóa chất độc hại. Cửa thông thoáng giúp cho các bạn tránh hít vào gây hại đến cơ thể.

  các bạn phải đeo bít tất tay và áo chống thấm lúc làm vệ sinh bồn cầu để chống nhiễm khuẩn.

  - nên đọc kỹ chỉ dẫn những sản phẩm hóa chất mà bạn định dùng để đảm bảo dùng đúng bí quyết.

  - các bạn không nên sử dụng rộng rãi loại hóa chất một khi vì chúng sở hữu thể gây ra những phản ứng hóa học mà bạn ko lường trước được.

  - bạn buộc phải tắt đường nước dẫn vào bồn cầu vì lúc này nước thường xuyên vào bồn cầu có thể gây tràn, mất vệ sinh.

  các xử lý

  Sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng, giờ thì các bạn thử ứng dụng các cách dưới đây để khắc phục sự cố bồn cầu nhà mình nhé.

  cách 1: tìm một dây thông tắc dài hay ngắn tùy theo cấu trúc bồn cầu nhà các bạn. thiết bị này thường được bán tại những cửa hàng điện nước. buộc phải mua loại với đầu xoay. dùng bằng bí quyết luồn dây vào bồn cầu cho đến hết dây. Sau ấy xoay đi xoay lại trong vòng 30 phút để thông tắc, đẩy trôi dị vật.

  Hoặc các bạn cũng mang thể biến tấu móc treo áo quần thể biến thành một đồ vật thông cầu hiệu quả. các bạn bẻ móc ra thành thanh thẳng và bắt buộc gắn vải vào 1 đầu để tránh gây trầy xướt bồn cầu. Thọc thanh móc vào và đẩy xoay để đẩy vật cứng hoặc cuốn lấy các vật vướng mắc như tóc…

  cách 2: 1 phương pháp khác là các bạn chỉ cần tậu một mẫu thụt cầu ở các cửa hàng xây dựng dân dụng. Sau ấy cho vào bồn cầu 1 chậu nước lớn trước khi thụt cầu.
  Gậy bittong là công cụ thụt cầu phổ biến nhất. các bạn bắt buộc chọn lựa gậy có đầu bittong to để mang hiệu quả lớn hơn.

  bên cạnh ra trước lúc thụt cầu các bạn bắt buộc ngâm đầu bittong trong nước ấm để khiến mềm đầu đẩy giúp đạt hiệu quả cao hơn nhé.

  lúc thụt nên tiến hành từ từ, đẩy và kéo theo dòng nước cũng như chơi khí. ví như các bạn làm một lần mà chưa được hãy nhẫn nại lặp lại vài lần để thông mẫu chảy và cuốn trôi đi vật cứng nhé.

  bí quyết 3: bạn cũng với thể hòa bột thông cống vào nước nóng và đổ chậm chậm vào bồn cầu.

  cách 4: Bột baking soda cũng là 1 bí quyết để có thể thông tắc cầu bị nghẹt. Pha hỗn tạp gồm 100g baking soda cộng 1 phần muối và 1/2 phần giấm trắng. Đổ hỗn tạp vào bồn cầu, đợi 30 phút rồi đổ thêm một ấm to nước sôi vào bồn cầu.

  bí quyết 5: Thử dội nước sôi vào bồn cầu để xem kết quả thế nào nhé.

  phương pháp 6: rốt cục, trường hợp đã thử tất cả những bí quyết trên và các bạn vẫn khoanh tay sở hữu bồn cầu tắc nghẽn thì thấp nhất bạn buộc phải gọi điện cho thợ thông cầu tắc nghẽn nhiều năm kinh nghiệm để họ có thể giúp bạn.

  Gợi ý cho bồn rửa chén: Bồn rửa chén cũng thường hay tắc nghẽn do đường ống bị mắc những cái thức ăn hay rác quá to. cho nên bạn buộc phải thay lưới lọc có mắt nhỏ hơn để cản đồ ăn rơi xuống đường cống. Trong quá trình làm bếp và vệ sinh, cố gắng lấy sạch hầu hết rác, hay đồ ăn, hạn chế đổ dầu mỡ trực tiếp xuống bồn nhé!

  xem thêm gối tựa đầu cho gia đình

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam