Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp giúp cho nhà bếp ngăn nắp gọn gàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi embebong, 14 Tháng một 2016.

 1. embebong New Member

  Căn bếp là nơi chứa đựng các đồ dùng để phục vụ cho việc nấu ăn như: nồi, niêu, xoong chảo và các vật dụng khác. Tuy nhiên các vật dụng trên rất cồng kềnh và không dễ sắp xếp. Bạn sẽ thường khó tìm thấy các đồ vật khi chúng để chung với nhau. Phụ kiện bếp Thành Đạt có vài cách giúp bạn có thể sắp xếp căn bếp thật gọn gàng với việc sử dụng các phụ kiện tủ bếp như: các ngăn kéo tủ bếp hay các kệ inox treo tường sau đây:
  Treo các dụng cụ nấu ăn trên cao: đối với các dụng cụ thường được dùng thớt, dao hay các thìa, muỗng và các lọ gia vị thì các bạn nên dùng phụ kiện tủ bếp như các kệ treo inox. Việc treo các các dụng cụ nấu ăn lên cao sẽ làm cho căn bếp của bạn luôn rộng rãi và còn giúp bạn tận dụng được diện tích tường nhà mình.
  [IMG]
  Ngăn tủ bếp hay kệ góc tủ bếp: việc tìm kiếm đồ vật như xooang, nồi và chén bát sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sỡ hữu ngăn tủ bếp hay kệ góc tủ bếp. Bạn chỉ cần sắp xếp các đồ vật ngăn nắp vào kệ góc tủ bếp và khi muốn sử dụng chúng thì bạn chỉ cần kéo nhẹ cửa tủ là các đồ vật sẽ hiện ra. Bạn có thể mua kệ hay ngăn tủ bếp có nhiều ngăn để có thể để nhiều đồ vật hơn.
  Tủ bếp di động : nếu nhà bạn có không gian bếp rộng và bạn luôn phải chạy tới chạy lui khi nấu ăn thì việc sở hữu một tủ bếp di động là thích hợp cho bạn. Tủ bếp với với nhiều ngăn giúp bạn có thể sắp xếp nhiều đồ vật để sử dụng trong quá trình nấu ăn. Bạn có thể sơn màu tủ bếp tùy vào sở thích của bạn. Điều này thật quá tốt đúng không.
  Dùng những giỏ đựng đồ: bạn có thể tận dụng những giỏ đựng đồ để đựng các vật dụng và các loại thực phẩm khô. Điều này sẽ phù hợp nếu căn bếp nhà bạn không có các ngăn kéo. Bạn nên dán tên lên các giỏ đựng đồ để bạn biết chính xác các giỏ đồ đựng gì.
  Chúc các bạn có thể biến tấu căn bếp của mình thật gọn gàng và xinh xắn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam