Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp dùng pa lang xich đúng cách

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vnads, 10 Tháng bảy 2016.

 1. vnads Member

  Phương pháp dùng pa lang xich đúng cách
  Việc sử dụng Palăng xích và con chạy đều tiềm tàng những rủi ro nhất quyết gây thiệt hại về người hoặc tài sản, các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi đưa ra hướng dẫn tiêu dùng palăng xích đúng cách chi tiết mang mong muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho người dùng lúc dùng các sản phẩm của chúng tôi. Trước lúc dùng, các bạn hãy đọc và hiểu rõ các bước và quy trình thực hành được liệt kê ra từng bước cụ thể như sau
  1. phán đoán trọng lượng của vật vận tải và kiên cố rằng trọng lượng vật vận chuyển ko vượt quá ngừng tải của pa lăng xích toàn phát. Tuyệt đối ko để Palăng bị quá vận chuyển trong bất kỳ trường hợp nào.
  2. rà soát kỹ những phòng ban và thiết bị của Palăng, như móc, xích chuyên chở, những đồ vật phanh…., và việc bôi trơn dầu cho Palăng. Palăng xích chỉ được đưa vào vận hành lúc Palăng ở trong tình trạng hoạt động tốt.

  [IMG]
  3. Trước khi nâng, rà soát những móc của Palăng xem liệu chúng đã được gắn 1 phương pháp an toàn hay chưa. Tuyệt đối ko được phép để móc bị nghiêng so có dây chuyển vận ở phần đầu móc. Để hiệu suất của Palăng được phải chăng nhất, xích tải nên được giữ ở phương thẳng đứng, không bị xoắn để hạn chế xích bị rối hoặc bị quấn vào nhau.

  CẢNH BÁO:Gắn đỉnh móc của Palăng với điểm treo nhất thiết và vững chắc rằng điểm treo nhất thiết nằm chính giữa của móc Palăng và chốt của móc được gài chặt.
  chỉ dẫn tiêu dùng palăng xích đúng cách : Pa Lăng Xích - Phân Phối PaLăng Xích Kéo Tay Chính Hãng

  4. Trong quá trình vận hành, người điều khiển Palăng nên đứng thẳng so với đĩa xích. Để nâng vật chuyên chở, kéo xích tay để cho đĩa xích quay theo chiều kim đồng hồ. lúc kéo xích tay theo chiều trái lại, những đĩa xích sẽ được tách ra từ đĩa phanh, đĩa ma sát bị hãm lại bằng chốt sẽ được nhả ra, và vật vận chuyển sẽ được trong khoảng từ hạ xuống. không đứng kéo xích ở vị trí lệch so với đĩa xích để tránh hiện tượng xích bị rối hoặc bị quấn vào nhau.
  5. Vật vận chuyển nên được nâng lên cách thức mặt đất vài cm sau chậm tiến độ dừng lại để kiểm tra xem vật vận chuyển đã ở vị trí cân bằng chưa, và giả dụ Palăng có dùng dây treo thì dây treo Đó đã buộc kiên cố chưa, vật chuyên chở hoặc dây treo đã được đặt ở đúng vị trí chưa; và kiểm tra lại hệ thống phanh trước khi tiếp tục nâng vật tải.
  6. Vì chỉ tiêu an toàn cho người sử dụng, tuyệt đối không được đi qua hoặc khiến cho việc dưới vật chuyển vận đang nâng lên.
  7. trong khi nâng hoặc hạ vật vận tải, kéo tay xích đều đặn để giảm thiểu trạng thái xích bị giật hoặc xoắn xích.
  8. dừng hoạt động ngay tức thì ví như xích chẳng thể kéo thêm được nữa. Tiến hành rà soát các trường hợp có thể xảy ra như sau:
  (1) nếu như mang vật gì bị mắc vào vật vận chuyển.
  (2) những phòng ban của Palăng gặp trục trệu.
  (3) Trọng lượng vật chuyển vận vượt quá sức vận chuyển của Palăng.
Tags: may moc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam