Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp điều trị răng hô hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nganaleteam, 16 Tháng ba 2016.

 1. nganaleteam Member

  Răng hô là tình trạng răng hoặc xương lợi bị chìa ra ngoài nhiều gây ra rất nhiều ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ khiến cho người bị hô răng mất đi sự tự tin. Thông thường thì 1 người bị hô răng có thể do yếu tố di truyền hay thói quen xấu hằng ngày cũng như sự chủ quan trong chăm sóc sức khỏe răng miệng ở độ tuổi đang phát triển, hoặc cũng có thể do phần xương hàm đã quá phát triển khiến cho chúng bị hô cả ra phía trước làm cằm bị đẩy thụt vào bên trong.
  [IMG]


  Đa số những người bị hô răng đều rất mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong các mối quan hệ xã hội bởi vì nụ cười và khẩu hình miệng của họ sẽ không được tự nhiên. Chúng ta vẫn luôn biết nụ cười đẹp và hàm răng đều đặn sẽ đem lại cho bạn 1 gương mặt thật tuyệt hảo và gây dựng được thiện cảm đối với những người đang giao tiếp với bạn. Vì vậy việc điều chỉnh răng hô sẽ là 1 điều cần thiết để bạn có thể hoàn toàn tự tin với khuôn mặt của mình.
  Hiện nay thì có 2 phương pháp chữa răng hô khá phổ biến mà bạn có thể tham khảo.
  Chỉnh răng để khắc phục răng hô
  Chỉnh răng hô hay còn được biết đến cái tên quen thuộc như niềng răng chính là 1 quá trình điều chỉnh để sắp xếp lại trật tự của cả hàm răng dưới sự trợ giúp của cả 1 công cụ cài mắc và sự tác động của các bác sĩ nha khoa. Dưới sự tác dộng của các dụng cụ và của bác sĩ thì răng sẽ được tác động 1 lực nhẹ nhưng liên tục để dần dần đi vào nền nếp. Đa số nếu như niềng răng ở độ tuổi trên 20 thì phải tiến hành gắp bỏ bớt răng để lấy chỗ đẩy hàm vào trong còn nếu như niềng răng khi còn nhỏ thì thường không phải nhổ răng mà vẫn có thể chỉnh răng trở nên ngay ngắn và hết răng hô.
  Thời gian niềng răng thường kéo dài liên tục khoảng 1 đến 2 năm.
  Dùng răng sứ để điều chỉnh răng hô
  [IMG]

  Đa số những người muốn chỉnh răng hô đều rất ngại đeo cài mắc vì trông nó khá mất thẩm mỹ và thời gian điều chỉnh thì kéo dài nên thế rất nhiều người đã chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để có thể nhanh chóng có 1 hàm răng hoàn hảo như ý.
  Nếu như bạn chọn cách này để điều chỉnh răng hô thì các bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn nghiên cứu cách điều chỉnh để không gây ảnh hưởng nhiều đến phần khớp cắn của cả hàm trên và hàm dưới.
  Đây là phương pháp giúp điều chỉnh những trường hợp răng hô mà không gây mất nhiều thời gian lại có thế đem lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Bởi vì nó mang màu trong suốt, không gây khó chịu khi bạn ăn uống lại rất chắc chắn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam