Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp điều trị bệnh viêm nhiễm vùng kín

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phac, 22 Tháng tám 2016.

 1. phac Member

  Viêm nhiễm vùng kín là một vấn đề nan giải ở phụ nữ. Vây cần giải quyết tình trạng này như nào?

  [IMG]

  Việc phương pháp điều trị viêm nhiễm vùng kín bằng phương pháp ngoại khoa các bác sĩ sẽ cân nhắc dựa vào từng bệnh lý, mức độ viêm nhiễm. Tuy nhiên, thông thường khi phải chỉ định điều trị ngoại khoa là khi viêm nhiễm đã khá nặng và có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.
  Như vậy, khi mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở mức độ nặng để có thể khỏi yếu tố không thể thiếu đó là điều trị bằng phương pháp nào. Vì thế, bệnh nhân cần tìm hiểu lựa chọn các địa chỉ uy tín với cách chữa tiên tiến mới có cơ hội chữa thành công, bảo vệ thiên chức làm mẹ về sau.
  Chẳng hạn với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, 3 thường sẽ buộc phải chỉ định chữa trị bằng ngoại khoa như đốt điện, dao LEEP, áp lạnh. Trong số đó, phương pháp điều trị bệnh viêm nhiễm vùng kín – viêm lộ tuyến thì dao LEEP được đánh giá cao có nhiều ưu điểm vượt trội như: đạt hiệu quả điều trị cao, giảm đau khi thực hiện thủ thuật, có khả năng xâm lấn cao từ đó không ảnh hưởng tới các mô lành xung quanh, giảm nguy cơ tái phát cao.
  Những thành phần này có hoạt chất ức chế các chủng vi khuẩn, các chủng nấm, chống lại sự phát triển, gây bệnh của nấm, vi khuẩn, cách điều trị bệnh viêm nhiễm vùng kín viêm ngứa vùng kín do các tác nhân này gây ra.

  Một trong những bài thuốc dân gian được người xưa hay dùng là vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không.
  Những nghiên cứu gần đây cho thấy ngoài tinh dầu đã được nhiều người biết đến thì lá trầu không còn có một lượng lớn chất talin, đường, diatara...
  Tinh dầu trong lá trầu không có khả năng chống viêm, sát khuẩn, làm lành các vết thương nhanh chóng, do vậy có thể chữa các bệnh do viêm nhiễm hiệu quả.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam