Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phương pháp để vị trí da dưới cánh tay trở thành quyến rũ phái mạnh

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 21 Tháng chín 2016.

 1. tientv Member

  Để dọn sạch vùng lông dưới cánh tay thì đa phần chị em nữ giới dùng nhíp giả dụ dao cạo. Việc dọn sạch sẽ giúp cho vùng da dưới cánh tay đươc thông thoáng, không gây mùi khó chịu và giúp chị em có khả năng tự tin diện các bộ trang phục sát nách, bikini,… triệu lông vĩnh viễn
  Thế nhưng về lâu dài 2 cách này làm lông lúc mọc lại sẽ trở nên cứng, mọc phổ thông và mọc nhanh hơn thấy rõ. Làn da vị trí này dần phát triển thành khô sần, nổi mụn, lỗ chân lông bị lớn ra và dần thâm đen làm chị em mất dạn dĩ. làm hồng nhũ hoa
  khiến cho thế nào để khắc phục?
  [IMG]
  Trước đây do hay sử dụng nhíp và dao cạo nên vị trí da dưới cánh tay của chị My (quận 10) bị thâm sạm, nổi mụn và lỗ chân lông hơi to, thậm chí dao cạo còn làm da bị thương tổn. Chính vì điều này làm cho chị mất dạn dĩ và không dám diện áo hở và rất ngại lúc đưa tay lên. 1 lần được cô bạn mách nước bảo bí quyết triệt lông nách vĩnh viễn bằng tia laser, chị đã thử và hoàn toàn bất ngờ với kết quả mang đến chỉ sau vài tuần.
  Chị lựa chọn 1 spa uy tín và tìm liệu trình triệt lông vĩnh viễn 10 lần và hạn bảo hành miễn phí từ hai năm sở hữu giá chưa đến 500 nghìn đồng, và mỗi tuần khiến cho một lần và chỉ tốn khoảng 10 phút.
  Đầu tiên sau lúc vị trí lông được cạo sạch, kĩ thuật viên sẽ thoa lên vị trí da 1 lớp gel và sử dụng máy mang tia laser ảnh hưởng lên vùng da vào tận gốc những nang lông, phá hủy hồ hết mầm nhú đồng thời tiêu diệt nguồn dinh dưỡng nuôi lông. ngoài ra 1, 2 lần đầu bạn sẽ bị khá đau nhẹ nhưng vài lần sau sẽ giảm dần. Lưu ý ko nên tiếp xúc vùng da này sở hữu nước sau 2 tiếng, và ko được tự cạo hay nhổ lông cho đến khi quay lại làm cho lần hai sau 1 tuần.
  Chị My cũng chia sẻ thêm: "Hiện tại mình đã làm cho đến lần thứ 5 và vùng da dưới cánh tay đã được cải thiện rõ rệt. ko chỉ bớt thâm và sáng mịn lên thấy rõ, lỗ chân lông đã nhỏ lại. Và hơn hết mình cảm thấy thật sự rất dạn dĩ, thả phanh mặc những bộ đồ mình thích và ko còn phải lo nghĩ gì đến vị trí da này nữa".
Tags: lamdep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam