Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phương pháp để tăng thời lượng pin cho đời máy Android

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 2 Tháng mười một 2015.

 1. huong121 Member

  Hệ điều hành Android là một hệ điều hành rất linh động. Tuy nhiên, 1 vấn đề mà những vật dụng Android hay mắc cần chính là thời lượng pin của nó. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc 1 vài cách giúp tăng thời lượng pin của các trang bị chạy nền Andoird.
  Xem thêm: lắp mạng fpt
  một trong những điểm trừ rộng rãi nhất của điện thoại Android chính là thời lượng pin của nó. Hệ điều hành của Android chế tạo cho chúng ta đông đảo tính năng hữu ích, tuy nhiên việc liên tục kết nối đến Google của nó khiến hao tốn 1 lượng to pin.

  một trong các bí quyết thường được những người tiêu dùng sở hữu kinh nghiệm khiến cho là mua các tính năng buộc phải dùng và loại ra các tính năng vô ích để tiết kiệm pin.

  sử dụng GPS logic

  Nhận tín hiệu định vị toàn cầu (GPS) là một trong các tính năng “uống” pin nhất. Mặc dù khả năng định vị toàn cầu vô cùng hữu ích trong rộng rãi trường hợp, để tiết kiệm thời lượng pin, bạn bắt buộc tắt tính năng này các tự dưng thiết yếu. Widget quản lý năng lượng sẽ giúp bạn tắt và mở tính năng GPS. Sẽ sở hữu 1 biểu tượng hiện lên trên thanh thông báo mỗi lúc GPS đang hoạt động, bạn sở hữu thể dựa vào đó để kiểm tra sự hoạt động của tính năng này.

  Tắt tính năng Bluetooth

  Ai cũng biết rằng tiêu dùng Bluetooth hao tốn rất nhiều năng lượng. với khả năng kết nối từ đông đảo mạng như WLAN, Wi-Fi và 3G ngày nay, việc tiêu dùng Bluetooth cũng không còn đa dạng lắm. bởi vậy, người mua Android nên tắt tính năng Bluetooth mỗi khi không dùng tới. Bạn mang thể tắt và mở tính năng này thông qua widget trên màn hình chính của điện thoại.

  Tắt tính năng định vị địa điểm

  Dù không tiêu hao pin như GPS, tính năng tự động định vị địa điểm vẫn khiến cho hao tốn 1 lượng pin đáng nhắc. Hơn nữa, khả năng định vị địa điểm sẽ liên tục tự động cập nhật thông tin của các địa điểm sắp đó thông qua Google và sẽ liên tục lãng phí năng lượng pin của bạn. Bạn với thể tắt tính năng này thông qua mục Settings/Location/Use wireless networks.

  khi nào tắt hoặc mở Wi-Fi

  ví như như bạn mang thể thường xuyên tiêu dùng Wi-Fi, bạn cũng chỉ bắt buộc sử dụng nó lúc thật cần phải có vì những chương trình trực tuyến dùng Wi-Fi sẽ làm hao tốn pin ít hơn cả lúc bạn sử dụng mạng 3G. Bạn với thể tinh chỉnh tính năng này ở mục Settings/Wireless networks/Wi-Fi Settings. chọn bảng Menu/Advanced/Wi-Fi sleep policy và tìm Never. Tuy nhiên, nếu bạn hiếm lúc mang tín hiệu Wi-Fi, bạn nên tắt tính năng này.

  Tắt tính năng dữ liệu di động

  Bạn với thể tắt tính năng này thông qua Settings/Wireless & networks/Mobile networks/Enable always-on mobile data. Tính năng này sẽ giúp điện thoại của bạn liên tục được kết nối, liên tục đến mức không nhu yếu. ko mang tính năng này, bạn vẫn mang thể cập nhật thông báo từ Gmail và Google Talk bình thường.

  Tuy nhiên ví như bạn dùng đa dạng ứng dụng bắt buộc kết nối Internet, thì tắt tính năng sẽ làm cho những ứng dụng không thể cập nhật được, sở hữu thể gây ra việc chậm trễ trong công việc của bạn. Việc tắt hay mở tính năng này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu dùng Internet của những ứng dụng của bạn.
  Nguồn: Hà Nội - phương pháp để thêm thời lượng pin cho đời máy Android | Cộng Đồng In Ấn Việt Nam
Tags: mạng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam