Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phương pháp chuyển tiền vietnamobile theo Phương pháp nào

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 16 Tháng năm 2016.

 1. Dịch vụ chuyển tiền là một trong những phương pháp cứu bạn an toàn trong trường hợp bạn đang thực hiện cuộc gọi quan trọng mà tài khoản của bạn lại báo còn 0 đồng. Để không làm gián đoạn cuộc đàm thoại bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển tiền. Hiện nay trên tất cả các nhà mạng đều cung cấp dịch vụ này, với cú pháp chuyển tiền đơn giản hiệu quả, bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ này nhé!
  1. Tổng đài Viettel
  Nếu bạn là một khách hàng thân thiết của nhà mạng viễn thông quân đội viettel chắc hẳn không quá xa lạ gì với dịch vụ chuyển tiền viettel phải không? Dịch vụ chuyển tiền Viettel cho phép người người dùng chuyển một số tiền bất kỳ trong tài khoản của mình cho một thuê bao khác. Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền viettel, bước đầu tiên bạn phải có mật khảu chuyển tiền viettel, mỗi một thuê bao sẽ được cấp duy nhất một mật khẩu chuyển tiền viettel. Khi đã có mật khẩu chuyển tiền viettel thì bạn có thể đăng ký chuyển tiền viettel rồi nhé!
  Soạn: *136*Mã số bắn tiền*Thuê bao nhận tiền*Số tiền cần bắn#. Sau đó bấm ok. Bạn có thể chuyển bất kỳ giá trị khoản tiền trong tài khoản của bạn.
  Trong trường hợp bạn vô tình quên mất mật khẩu chuyển tiền viettel thì phải làm sao bây giờ. Nếu đã sử dụng dịch vụ này rồi thì bạn sẽ biết mật khẩu chuyển tiền chỉ được cung cấp một lần.Nhưng néu bạn mong muốn sử dụng dịch vụ này thì sẽ có cách lấy mật khẩu chuyển tiền. Với cách lấy mật khẩu chuyển tiền cũng khá đơn giản bao gồm 2 bước sau:
  Bước 1: cách lấy mật khẩu chuyển tiền
  Soạn: TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 Gửi tới số 143
  Bước 2: Tiếp tục là cách lấy mật khẩu chuyển tiền
  Soạn KP MaSoCaNhan gửi tới 136. Mã số cá nhân là mã số bạn sẽ nhận được khi thực hiện xong bước 1
  Vậy với cách lấy mật khẩu chuyển tiền đơn giản bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển tiền viettel rồi nhé!
  2. Tổng đài Mobifone.

  3. Tổng đài vinaphone.

  4. Tổng đài vietnamobile
 2. Hiện nay hầu hết các nhà mạng đều quan tâm đến việc giúp khách hàng tiếp tục thực hiện cuộc gọi, trong đó có nhà mang mobifone. Vì thế nên nhà mạng mobifone cung cấp dịch vụ cách bắn tiền mobifone. Dịch vụ bắn tiền mobifone chũng có tính năng như các dịch vụ bắn tiền của các nhà mạng khác. Dịch vụ chuyển tiền mobifone cho phép người người dùng chuyển một số tiền bất kỳ trong tài khoản của mình cho một thuê bao khác. Với cước phí khi sử dụng dịch vụ bắn tiền mobifone là 2000đ/lần bạn có thể đăng ký sử dụng dịchv ụ theo cú pháp sau:
  *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau đó chọn OK.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam