Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp chụp màn hình iphone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 5 Tháng tám 2016.

 1. Khi mới mua cái điện thoại về, bạn khôn cùng giữ giàng chăm chút, nâng niu nó bên cạnh đó chỉ sau ấy 1 tuần bạn khởi đầu quăng nó vào 1 chỗ, hay để mặc nó đến khi nào hết pin thì sạc, có nhiều vết bửn trên màn hình làm cho xoay màn hình iphone 5 ra những bức hình xấu cũng không lau…Những thói quen xấu đấy chúng ta cần phải mẫu bỏ lúc sử dụng điện thoại cũng như những đồ công nghệ khác. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê những lề thói xấu hay gặp phải để bạn nhận ra và giải quyết được.
  Thứ nhất: tháo dỡ dây cáp điện thoại khỏi máy tính sai cách
  Đối với 1 mẫu smartphone, dây cáp cũng là một phòng ban quan trọng của. khi ta tiến hành sao lưu 1 dữ liệu nào đó từ điện thoại vào máy tính cần phải có dây cáp. 1 số người còn có thói quen sử dụng dây cáp kết nối với máy tính để sạc điện thoại. nếu chúng ta không biết các tháo dây cáp ra mà rút thẳng dây cáp thì rất có thể sẽ gây những tai hại cho chiếc điện thoại của bạn chả hạn như mất dữ liệu. Dây cáp đóng vai trò giống như 1 cái usb chính cho nên trước khi tháo nó ra thì phải nhấn chuột vào biểu trưng USB góc phải dưới màn hình sau ấy chọn Eject USB Mass Storage Device, làm như vậy sẽ bảo đảm cho điện thoại của bạn.
  Thứ hai: Bảo quản dây cáp, dây tai nghe, dây sạc không đúng cách
  Dây sạc, dây tai nghe, dây cáp bị xoắn, bị rối vào nhau, bạn thường bỏ qua vì nghĩ rằng tới lúc nào dùng thì sẽ gỡ hoặc là có lề thói tay xoắn các chiếc dây đấy nhiều lần quanh điện thoại. Điều này sẽ làm tác động đến chất lượng của các cái dây khi nó có thể bị đứt. Bạn nên đặt chúng trong những hộp nhỏ ví như không có thể đi mua nhưng loại dây nhựa trên thị trường để quấn dây.
  Thứ ba: Điện thoại để những nơi không có độ đàn hồi tốt
  Điện thoại là một đồ điện tử, chính do đó mà nó rất hay bị hỏng ví như có 1 tác nhân ảnh hưởng vào nó. ví dụ như bạn đã biết iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes nhưng tới khi gọi thử vào máy mình lại chẳng hề có nhạc chuông vang lên, tới lúc nhấc chiếc điện thoại khỏi túi thì nó đã bị tan vỡ dẫn đến sập nguồn bởi lý do trong thời kỳ di chuyển mẫu điện thoại đã có sự va đập với những đồ vật khác trong túi của bạn. do vậy, cần phải đặt điện thoại vào những nơi có độ đàn hồi tốt để tránh việc va đập lúc chuyển động.
  Thứ tư: Dùng các chất gột rửa để làm sạch máy và không bao giờ sao lưu (back up) dữ liệu sản phẩm lau dọn thường ngày cho đồ điện tử
  Các chất tẩy rửa như nước rửa kính, nước rửa bát, nước lau sàn sẽ làm ăn mòn điện thoại lúc chúng ta dùng để lau rửa. Để làm vệ sinh sạch, cần có một tấm vải mỏng thấm nước sau đấy lau nhẹ điện thoại. Còn đối với cách sao lưu dữ liệu thì 1 số người nghĩ rằng sao lưu làm gì khi mình không muốn đổi điện thoại và không có chuyện hỏng điện thoại khi đã iphone 4 không gửi được tin nhắn. không những thế đây là 1 lề thói xấu bởi rất có thể đến một khi nào ấy chúng ta cần những dữ liệu được sao lưu này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam