Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thaiha119, 18 Tháng mười một 2015.

 1. thaiha119 Member

  Xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp ở nam giới, nó không xa lạ với cánh đàn ông tẹo nào, bởi ai cũng ít nhất một lần trong đời mắc phải chứng này. Điều quan trọng là chúng ta cần phải có cách trị xuất tinh sớm hiệu quả, bởi nếu để tình trạng đó kéo dài quá lâu có thể khiến bạn bị yếu sinh lý, như thế sẽ rất nguy hiểm đó. Dưới đây là một số phương pháp trị bệnh tại nhà mà bạn có thể áp dụng để thoát khỏi tình trạng này nhé.
  [IMG]
  - Điều trị theo phương án 2: "Yêu solo" trước khi chính thức bước vào cuộc.

  - Giảm bớt kích thích tới "cậu nhỏ". Sử dụng bao cao su. Một số đàn ông nói rằng họ "chinh chiến" được lâu hơn khi dùng 2 "áo mưa".

  - Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng "tam giác yêu" được kích thích.

  - Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

  Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

  - Xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.

  - Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn thắc mắc mình vừa "vào trong" đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái "hiên ngang" được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không.

  Một điều lưu ý là việc dành thời gian sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự "yêu" miễn cưỡng sau đó.

  - Tăng cường tần suất "giao ban", đây cũng là một cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Ngược lại, nếu bạn lười "yêu", ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.
  [IMG]
  - Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.

  - Bạn có từng nghe tới "kỹ thuật dừng và bắt đầu" của Seman hay "kỹ xảo ép" của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt "cậu nhỏ" trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

  Việc sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều cần thiết.

  - Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình duc học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp không cần dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho dù tình trạng đó đã kéo dài khá lâu.

  Tham khảo thêm:

  - Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì?

  - Bệnh liệt dương là gì?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam