Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phương pháp chọn lựa và sử dụng mực máy in đúng bí quyết, hiệu quả

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kumop3, 3 Tháng năm 2016.

 1. kumop3 New Member

  giờ, việc có một cái máy in không còn quá khó sở hữu người dùng cho dù là cá nhân chủ nghĩa, hộ gia đình hay những công ty vừa và nhỏ. các nhãn hàng nổi tiếng như HP, Epson… đều sở hữu các dòngmáy in với giá bán hợp lý, hiệp có đối tượng các bạn. Nhưng vấn đề duy trì tiêu dùng chiếc máy in chậm tiến độ khiến sao cho hiệu quả, đúng phương pháp lại không mấy tiện dụng. Ngay trong khoảng vấn đề tưởng nhỏ như lựa chọnmực in.

  ban may in chinh hang chat luong cao

  [IMG]

  Hiệu quả hay không là nhờ mực in

  rộng rãi người sử dụng đã và đang nghĩ rằng mực in chỉ là một phụ kiện nhỏ cấu thành kết quả in ấn tài liệu. tuy nhiên, thực tiễn hoàn toàn khác. những chuyên gia HP đã chứng minh rằng mực in là phụ kiện in ấncó đóng góp đáng đề cập cho chất lượng tài liệu in.

  Trên thực tiễn, việc hà tằn hà tiện mực in là hoàn toàn cần phải có trong bất cứ một cảnh ngộ nào nhưng nếu các bạn tiêu dùng mực in tái chế, kết quả lại chẳng phải là tùng tiệm mà còn tốn kém hơn.

  các phát hiện cách đây không lâu của HP cho thấy, những đơn vị vừa và nhỏ sử dụng các hộp mực tái chế hình như sẽ phải gánh chịu thêm 31% giá thành so mang trường hợp nếu như họ sử dụng những hộp mực LaserJet đơn sắc chính hãng của HP.

  ban may in chinh hang tại hcm

  Đây là công bố được đưa ra từ một nghiên cứu so sánh tin tại khu vực Châu Á – TBD do doanh nghiệp nghiên cứu độc lập là QualityLogic Inc. thực hành, duyệt y dùng phương tiện HP Toner Tool, và căn cứ vào lề thói in ấn phổ biến của 2.500 các bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhu cầu in ấn cao.

  Nghiên cứu đã cho thấy rằng các hộp mực tái chế được đo kiểm có phổ quát vấn đề về độ tin tưởng.# và chất lượng trang in. một trong số bốn hộp mực tái chế trong nghiên cứu của QL Study gặp sự cố và khoảng một trong ba trang in được rà soát chẳng thể dùng được

  “Những doanh nghiệp vừa và nhỏ cho là họ sở hữu thể tiện tặn được mức giá duyệt chọn lựa tiêu dùng các hộp mực tái chế đang phạm sai trái lúc không tính tới những giá bán ẩn trong khoảng việc phải in lại, thay thế hộp mực và mức giá nhân công bổ sung khi phải chẩn đoán và tu chỉnh các vấn đề về in ấn,” ông Dave Jollota, CEO của QualityLogic Inc cho biết.

  Mực in chính hãng: vì sao không?

  Là thương hiệu bậc nhất trên thị phần, thời gian qua, ngoài máy in, mực in cũng là 1 trong các sản phẩm khẳng định mác HP. những sản phẩm mực in uy tín và chất lượng với khoa học đổi mới như HP ColorSphere và HP Vivera đã mang lại những chất lượng bản in sở hữu độ bóng cao hơn đến 30% và gam màu sâu rộng hơn đến 17% so với đời cũ.

  một đặc điểm cũng là ưu điểm của HP chậm triển khai là mực in màu sở hữu kỹ thuật Colorlok giúp bản in khô mau lẹ hơn, bản in đen trắng và màu sắc nét, sặc sỡ hơn.

  Điều quan yếu hơn cả chậm khai triển là hồ hết các sản phẩm mực in của HP giúp tiết kiệm tới 31% giá thành so có mực in tái tạo. đặc thù, mang sản phẩm mực in xịn HP Laserjet Monochrome cho phép người dùng tiện tặn mức giá tiêu dùng điện năng lên đến 35% trên mỗi trang in và tạo ra các bản in rõ nét, màu sắc bóng và sở hữu độ sâu rộng.

  những phát hiện của HP còn khẳng định rằng các hộp mực HP LaserJet chính hãng giúp hạ phải chăng tác động tới môi trường, giảm tới 84% bức xạ CO2 trong các trang in hay tương đương mang 49 lít dầu.

  mua ban may in chinh hang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam