Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp chỉnh sửa khắc phục Răng Cửa Mọc Lệch

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 7 Tháng chín 2016.

 1. Phần răng cửa của em từ khi thay răng lúc bé tới giờ bị gồ ghề và mọc lệch hình chữ V, có thể là do lề thói hay đẩy lưỡi của em. Em nghe nói có thể mài răng cho răng đều hơn nhưng em cũng hơi thắc mắc vì mài tương tự có đau hay không ạ? Bác bỏ sỹ trả lời cho em Răng cửa mọc lệch liệu có mài được không ạ?

  [IMG]

  Hiện trạng răng cửa mọc lệch khá chung trong các vấn đề nha khoa. Cũng có nhiều người bị vâu, hô chỉ bởi hairăng cửa bị lệch mà không hề do răng hay hàm. Thói quen đẩy lưỡi hoặc mút ngón tay khi còn ốm lúc răng mới mọc cũng là một trong những căn do làm cho răng bị mọc lệch phổ thông.
  Răng cửa mọc lệch hình chữ V là tình trạng hai răng cửa mọc bị vênh so với các răng kế bên, cạnh răng phía trong – nơi tiếp giáp của nhì răng trũng xuống tạo nên hình chữ V.

  Xem thêm: làm đẹp răng
  Các phương pháp chỉnh sửa răng cửa mọc lệch

  Với trường hợp răng mọc lệch lạc phổ thông bạn sẽ phải niềng răng tức là bề ngoài đeo công cụ chỉnh răng cho nhì răng cửa này trở về địa điểm đều khít trên cung hàm. Dĩ nhiên, với chính sách này bạn sẽ phải đeo dụng cụ trong một thời gian dài và giá thành niềng răng cũng khá là cao nên chỉ chấp hành khi hàm răng lệch lạch quá mức mà thôi.
  Mài răng cũng là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng răng cửa mọc lệch. Bằng khí cụ chuyên dụng, nha sĩ sẽ tiến hành mài phần răng mọc lệch, tác động cho răng trở nên đều trên cung hàm tức là mài răng cửa để nắn chỉnh lại thế răng. Trước khi mài, nha sỹ sẽ bắt đầu gây tê tại chỗ cho bệnh nhân nên gần như bạn sẽ không cảm thấy đau nhức. Sau một vài giờ thuốc tế hết tính năng thì cảm giác đau nhức có thể vẫn còn nhưng không đáng kế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  Dĩ nhiên, chế độ này chỉ được khuyến cáo mài ở hạn độ rất nhỏ dại, thường dưới 2mm mà thôi để không tác động quá rộng rãi tới men răng. Đương nhiên cũng không vứt bỏ hiện trạng ê buốt có thể xảy ra sau khi mài răng. Bởi thế, sau khi mài, các bác sĩ thường khuyến cáo nên chụp sứ cho răng.
  Bọc răng sứ về căn bản cũng phải mài răng nhưng mài ở chừng mực rất nhỏ xíu và chụp sứ được sử dụng để bọc cho phần răng sứ vừa mài. Bọc răng sứ chính là cách thức bảo vệ phần răng mài, tránh ảnh hưởng của kích thích trong khoảng bên ngoài có thể gây lộ ngà, ê buốt cho răng cũng như ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh thâm nhập tới cùi răng thật.
  Với công nghiệp chụp mão răng sứ CT 5 chiều tiến tiến của Hoa Kỳ, hàm răng của bạn sẽ được bảo vệ tối đa mà vẫn bảo đảm yếu tố thẩm mỹ khi khắc phục trạng thái răng cửa mọc lệch một cách thức hiệu quả. Khoa học mài răng được thực hiện bởi các chưng sĩ giàu trải nghiệm ko phải làm cho bạn âu sầu hay ê buốt.
  Răng cửa của bạn được lấy dấu một cách chính xác và sau đó chế tạo tại labo theo mẫu có sự tương khớp 100% với răng thật. So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghiệp CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời điểm tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.
  Xem thêm: Răng sứ venus
Tags: abc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam