Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp chỉnh nắn hàm hô hiệu quả.

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nhocdaudinh, 15 Tháng hai 2016.

 1. nhocdaudinh New Member

  Niềng răng hô là phương pháp giúp nắn chỉnh hàm răng bị hô một cách hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật rạch mổ? Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều và đẹp hơn.

  [IMG]

  Răng hô là gì ?

  – Răng bị chìa ra phía trước: Đây là nguyên nhân thường gặp nhất và rất nhiều người sẽ dễ dàng đồng ý. Răng bị chìa ra làm mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được khi bệnh nhân thả lỏng cơ môi.

  – Môi căng, hàm dưới lùi: Đây là đặc điểm khó nhìn nhận ra nhất, là điều mà bệnh nhân hay than phiền nhất rằng mình bị “hô” nhưng không thể trả lời cụ thể hô như thế nào. Những trường hợp này thường là có chỉ định nhổ răng.

  >>> Miếng cắn răng, bảo vệ răng an toàn khi tham gia chơi thể thao.

  – Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: Khi cung hàm bị hẹp, các răng cửa sẽ có xu hướng nổi bật và chìa ra phía trước, làm tăng cảm giác “hô”. Ở những trường hợp này, cần rất thận trọng với chỉ định nhổ răng.

  – Hô 2 hàm: Những trường hợp này bệnh nhân thường thấy mình hô khá nhiều. Môi bệnh nhân căng và không tự khép lại được ở tư thế nghỉ tự nhiên. Nhổ răng thường được chỉ định cho trường hợp này.

  Những phương pháp niềng răng hiện đại tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt

  Hiện nay, để đáo ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng về tính thẩm mỹ và sự thoải mái trong quá trình niềng răng, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã ứng dụng nhiều kỹ thuật niềng răng tân tiến như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng thưa, hô, móm, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng không mắc cài Invisalign… Những phương pháp này vừa có chức năng nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng một cách hiệu quả trong mọi trường hợp răng thưa, răng hô móm, lệch lạc… vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và niềm vui cho người dùng khi vẫn có thể tự tin cười nói, giao tiếp ngay cả khi đang đeo khí cụ niềng răng.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay