Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp chỉnh hình cằm tại đâu đẹp?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi wind, 19 Tháng chín 2016.

 1. wind Member

  Câu hỏi: Chào mọi người! Em tên My Na, 23 tuổi. Khuôn mặt của em có một khuyết điểm khiến em không được tự tin và cảm thấy chán nản trong cuộc sống. Đó là hình dáng cằm ngắn và dường như không thấy cằm. Mọi người khuyên em nên đi thực hiện độn cằm hàn quốc để cải thiện dáng cằm. Tuy nhiên, nỗi băn khoăn là độn cằm ở đâu đẹp và chọn trung tâm như thế nào? Mong bác sĩ hồi âm. Cảm ơn bác sĩ (My Na, Lâm Đồng)
  [IMG]
  Trả lời:
  Bạn My Na thân mến, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Đây là vấn đề mà nhiều bạn gửi câu hỏi về cho trung tâm, vì ai cũng mong muốn mình sở hữu nét đẹp từ chi tiết đến tổng thể. Dung mạo ảnh hưởng rất lớn đến việc giao tiếp hàng ngày và giúp ít không hề nhỏ trong công việc. Hình dáng cằm là một trong những yếu tố ảnh hưởng, tác động trực tiếp đến vẻ đẹp của nét mặt. Đúng như lời khuyên của mọi người giành cho bạn, là nên đi thực hiện độn cằm hàn quốc để mang lại vẻ đẹp cho gương mặt.
  Chỉnh hình cằm là như thế nào?
  Về vấn đề thắc mắc độn cằm ở đâu đẹp không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người muốn biết về vấn đề này, bởi lẽ sau phẫu thuật có những trường hợp đáng tiếc xảy ra biến chứng khiến vẻ đẹp không như ý. Hiện này thì đa số mọi người đều chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm hoặc độn cằm không phẫu thuật tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để mang lại cho bản thân hình dáng gương mặt phù hợp.
  [IMG]
  Sau khi trải qua các bước kiểm tra thì các bác sĩ thực hiện rạch một vết ngắn nằm trong miệng, để được vật liệu độn cằm vào. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thì vật liệu độn cằm được nhập hoàn toàn từ hàn quốc sang nên đảm bảo di chứng xảy ra là thấp nhất. Nếu bạn sử dụng phương pháp độn cằm không phẫu thuật thì thời gian thực hiện nhanh chóng hơn khi thực hiện tiêm chất làm đầy.
  >> Xem thêm: nâng mũi s line có đau không

  Tuy kết quả mang lại là đem sự mong ước của bạn thành hiện thực nhưng nếu bạn chọn sai trung tâm, sai địa chỉ thì việc xảy ra các biến chứng là rất cao. Nên việc trước tiên bạn cần làm là chọn được trung tâm uy tín, chất lượng nhằm giảm sự rủi ro trong việc giải phẫu khiến di chứng xảy ra.
  Sau phẫu thuật bạn vẫn có thể cười nói, vì trước khi ra về bác sĩ sẽ tiến hành nẹp vis để ổn định dáng cằm, tránh di chứng xảy ra nên bạn vẫn có thể cười nói, và nụ cười vẫn xinh xắn, tươi tắn.
  Khi bạn thực hiện độn cằm tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thì hạn chế được các nhược điểm của di chứng như lồi, trồi vật liệu độn. Vì chất liệu được nhập khẩu hoàn toàn.
  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, được nhiều chị em lựa chọn bởi có đội ngũ y sĩ kinh nghiệm, lành nghề và chuyên môn cao nên khi thực hiện độn cằm bạn hoàn toàn có thể yên tâm việc xảy ra di chứng. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hàn Quốc 3d còn có các dịch vụ khác như: nâng mũi sline, gọt gò má, hút mỡ…
  Chúc bạn luôn đẹp.
  Nguồn: lamdepcongnghe3d.blogspot.com/2016/09/chinh-hinh-cam-tai-au-ep.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam