Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp cắt mí mắt an toàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 5 Tháng chín 2016.

 1. nhakhoadl540 New Member

  Phẫu thuật cắt mắt 2 mí hàn quốc là thủ thuật đơn giản, mau chóng, thường được tiến hành dưới hình thức gây tê tại chỗ, thế nên chúng ta vẫn luôn tỉnh táo trong suốt quy trình thực hiện phâu thuật. Bác sĩ thẩm mỹ cho hay, lượng nhỏ thuốc gây tê nhẹ sẽ được các chuyên gia tính toán cẩn thận để sử dụng phù hợp với từng bạn, việc sử dụng kim tiêm đặc biệt nhập từ Hàn Quốc để đưa lượng thuốc tê vào rất nhẹ nhàng, không đau đớn.

  [IMG]

  Điều này cũng quan trọng như việc cân nhắc, đánh dấu phần da chảy xệ, quyết định chính xác hình dạng, vị trí và nếp gấp mí trong điều trị. Đặc biệt, khách hàng vẫn có khả năng mở, nhắm mắt để chuyên gia tiên đoán, chỉnh hình và định hình mí mắt sao cho thật tự nhiên . Tiếp đấy, BS sẽ dùng dao rạch da theo chính đường nếp mí của các bạn, lấy bỏ đi phần mỡ và da chảy xệ mà ko khiến thay đổi nếp mí. Do đó sau cắt mí mắt của các bạn sẽ trở về như lúc còn trẻ mà không bị trợn hoặc mí mắt sau mổ ko quá to. Vì việc giải phẫu này khá đơn giản nên nhiều ca mổ chỉ kéo dài từ 45 đến 60 phút. Sau khi mổ, khách hàng chỉ cần nghỉ ở trung tâm làm đẹp khoảng 10 phút rồi có thể tự về nhà, thế nên các bạn không cần lo lắng nhiều đến việc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không nhé!

  Sau mổ bảy ngày, các bạn sẽ được cắt chỉ vết mổ, 1 số trường hợp đặc biệt có thể dùng chỉ tự tan. Để có được lại kết quả hoàn hảo , thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D khuyên rằng trong khoảng hai tuần lễ đầu hậu phẫu, khách hàng nên hạn chế các hoạt động làm cho đôi mắt bị khô như đọc sách, xem tivi, đeo kính áp tròng, make up mắt, hạn chế bằng máy tính.

  [IMG]

  Bên cạnh đó, các bạn cũng cần đeo kính râm để bảo vệ đôi mắt khỏi gió và tác hại của tia uv lúc đi ra ngoài. Những nhân viên y tế của thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D sẽ liên lạc theo dõi tình trạng mắt của chúng ta và hướng dẫn cách chăm sóc để các bạn có kết quả hoàn hảo nhất . Trước khi tiến hành thẩm mỹ, các bạn có thể tìm hiểu trước dịch vụ cắt mí mắt giá bao nhiêu tại website của chúng tôi để có được sự chuẩn bị chu đáo.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam