Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp cải thiện anh văn để làm bằng b anh văn tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi imapgc2, 19 Tháng một 2016.

 1. imapgc2 Member

  Ghi giọng nói bằng anh văn của chính bạn
  Không ai thích nghe giọng nói của họ trên băng nhưng cũng giống như các bài rà soát, nó là tốt để so sánh băng của bạn theo thời gian. Bạn có thể cũng rất ấn tượng với sự tiến bộ bạn đang làm mà bạn có thể không nhớ những âm thanh của giọng nói của bạn càng nhiều.


  Nghe tiếng Anh qua những bản nhạc
  Âm nhạc có thể là một phương pháp rất hiệu quả của việc học tiếng Anh. Trong thực tiễn, nó thường được sử dụng như là một cách cải thiện hiểu. Cách tốt nhất để học mặc dầu, là để có được lời bài hát (từ) vào các bài hát bạn đang nghe và vắt đọc chúng như các nghệ sĩ hát. Có một số các trang web internet tốt, nơi người ta có thể tìm thấy những lời đối với hồ hết các bài hát. Bằng cách này bạn có thể thực hành nghe và đọc của bạn cùng một lúc. Và nếu bạn muốn hát, tiền phạt.


  [IMG]

  Lắng nghe bản địa nói anh văn càng nhiều càng tốt
  Có một số đay nghiến tiếng Anh tốt mà đã phải học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trước khi họ có thể dạy nó. Tuy nhiên, có một số lý do vì sao nhiều người trong số những trường tốt nhất thích thuê người nói tiếng Anh bản địa. Một trong những lý do là người bản ngữ có một dòng chảy tự nhiên để phát biểu của họ mà sinh viên tiếng Anh nên cố kỉnh bắt chước. Các ESL gần / EFL học sinh có thể nhận được nhịp điệu này hay dòng chảy, có sức thuyết phục hơn và thoải mái họ sẽ trở nên.

  Nghiên cứu anh văn càng nhiều càng tốt!
  Chỉ bằng cách nghiên cứu những thứ như ngữ pháp và từ vựng và làm bài tập, bạn có thể thực sự cải thiện tri thức của bạn về tiếng nói nào. Anh văn nếu bạn nghiên cứu được phương pháp học anh văn tốt thì bạn sẽ có được những kiến thức tốt chuẩn bị cho quá trình lam bang anh van tai tphcm.

  Làm bài tập và các bài rà soát để lam bang b anh van tốt hơn
  Nhiều người nghĩ rằng bài tập và bài rà không nhiều niềm vui. Tuy nhiên, bằng cách hoàn tất bài tập và thi các bạn thực thụ có thể cải thiện tiếng Anh của bạn. Một trong những lý do tốt nhất để làm rất nhiều bài tập và bài kiểm tra là họ cung cấp cho bạn một điểm chuẩn để so sánh các kết quả trong ngày mai của bạn với. bình thường, nó là bằng cách so sánh điểm số của bạn trên một thể nghiệm mà bạn mất ngày hôm qua với một bạn diễn một tháng hoặc sáu tháng trước đó bạn nhận ra bạn đã học được bao nhiêu. Nếu bạn không bao giờ thẩm tra mình, bạn sẽ không bao giờ biết bạn đang tiến triển bao lăm. Bắt đầu hiện nay bằng cách làm một số rất nhiều bài tập và bài thẩm tra trên trang web này, và trở lại trong một vài ngày để xem những gì bạn đã học được. Hãy làm điều này và bạn thực sự sẽ làm cho một số tiến bộ với tiếng Anh.

  Lam bang c anh van ở đâu hiệu quả?
  Bằng cách này, chúng tôi có tức là, nói chuyện điện thoại hay nghe chương trình phát thanh, audiobooks hoặc CD bằng tiếng Anh. Điều này khác hơn là xem truyền hình hoặc phim do bạn chẳng thể nhìn thấy người đó đang nói với bạn. Nhiều người học tiếng Anh nói rằng chuyện trò trên điện thoại là một trong những điều khó khăn nhất mà họ làm và cách duy nhất để cải thiện là thực hiện.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam