Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp bổ cơ thể chỉ với bột trà xanh matcha và sữa không đường

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtrong192, 14 Tháng mười hai 2015.

 1. mrtrong192 Member

  Cách coi ngó sức khoẻ chỉ bằng bột trà xanh nhật bản và sữa tươi.

  Bột trà xanh Matcha

  1 Mùa hè nực nội và không khí khó chịu sẽ làm cho cơ thể mau mất nước, mỏi mệt và khó chịu. Và trong thời khắc này nếu có được 1 cốc nước giải khát được làm từ hoa quả hoặc 1 loại trái cây, trái cây nào đó sẽ là 1 điều rất tuyệt vời cho cơ thể. Và đưa tin cho quý khách để làm thức uống trên cả tuyệt vời này rất dễ hiểu hơn thì quý khách hãy xem thêm bài viết này nhé.

  [IMG]

  Để làm được loại đồ uống bổ ích cho cơ thể này thì các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu như:

  + Bột trà xanh, nên sử dụng những loại bột trà xanh và cao cấp như bột trà xanh nhật bản.

  + Sữa tươi không đường

  + Đường cát trắng

  + 1 ít đá bi ( loại đá dùng để uống nước )

  Công thức làm thì rất là rất dễ hiểu. Bạn chỉ cần làm các bước như sau để có thể hoàn thành được bài làm của mình 1 cách mau chóng nhất.

  - Nếu quý vị không có dụng cụ như máy xay sinh tố thì quý vị có thể dùng tay, và cách làm như sau: cho 2 muỗng cơm bột trà xanh nhật bản matcha vào 1 chén nhỏ, sau đó cho thêm 1 ít nước lọc vào và bắt đầu đánh đều cho bột trà xanh matcha được tan ra. tiếp theo các bạn cho thêm 1 thìa đường, 3 muỗng sữa tươi không đường ( Lưu ý, với những bạn nào thích dùng đồ ngọt thì có thể cho thêm đường vào để tăng độ ngọt, nhưng như thế thì vị của bột trà xanh nhật bản sẽ không được thơm ). Tới bước này thì quý vị đã xong phần chuẩn bị, và cho hỗn hợp đã pha vào 1 chiếc cốc và tiến hành thiết kế thêm cho bắt mắt.

  Bột trà xanh matcha nhật bản nguyên chất

  - Nếu các bạn có máy xay sinh tố thì khách hàng chỉ cần làm như sau: cho hỗn hợp gồm 2 vá bột trà xanh, 1 vá cà phê đường, 3 muỗng sữa tươi không đường và cho vào máy xay sinh tố. Trộn đều lên với nhau là xong.

  Thật là tiện lợi nhất và bỗ dưỡng nhất khi dùng bột trà xanh nhật bản matcha này. dễ nắm bắt và quá hiệu quả phải không nào các bạn. MỌi tổng quan và thắc mắc thì quý khách hãy liên hệ ngay cho bên tôi để được gọi điện và giúp đỡ ngay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam