Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phun xăm là một lĩnh vực đang rất hot lúc này

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 29 Tháng mười 2015.

 1. huongabc1 Member

  Phun xăm - phun thêu - điêu khắc là một nghề đang rất hot hiện
  Thời gian học 12 - 15 ngày, vốn đầu tư ít, không đòi hỏi khiếu hay sự khéo tay mà chỉ cần chuyên tâm tập dượt kỹ thuật. Đối tượng khách hàng đa dạng.
  Xem thêm:
  - dạy nghề phun xăm
  - học phun xăm thẩm mỹ tại hà nội
  Phun xăm - phun thêu - điêu khắc là một nghề đang rất hot giờ
  [IMG]
  Phun Rơi lông mày:
  phù hợp nhất đối với khách hàng có lông mày thưa, mỏng, lợt. Dáng chân mày hợp với khuôn mặt sẽ làm tôn lên đôi mắt của bạn. Có 3 màu: Nâu lợt, Nâu rêu, Nâu Chocolate hạp lông mày thưa, mỏng, lợt hoặc không có lông mày. Kỹ thuật phun tạo 1 cặp lông mày có lớp màu mỏng trên da rất thiên nhiên có sắc độ đậm nhạt ( đậm ở đuôi và nhạc dần ở đầu lông mày), tùy theo màu tóc dùng màu lông mày thích hợp theo xu hướng tự nhiên hiện nay. Trong kỹ thuật này phần đuôi phải bén nhọn, do đó kỹ thuật này đòi hỏi phai đẹp và sắc sảo.

  Thêu Rơi chân mày:
  Kỹ thuật thêu tạo từng sợi lông mày mềm mại thiên nhiên, khắc phục tình trạng bị treo chân mày, những tình trạng thiếu đuôi lông mày hoặc những chân mày có dáng không đẹp, chỉ cần tạo thêm vài sợi để tạo dáng hạp theo cấu tạo của lông. Kỹ thuật này đòi hỏi kỹ thuật viên phải nắm rõ về cấu tạo của lông mọc để tạo từng sợi lông mọc thiên nhiên.

  Điêu Khắc chân mày 3D - Điêu Khắc Mí Mắt - Điêu Khắc Viền Môi:

  Công nghệ độc quyền mới nhất tạo chân mày bằng nét khắc tự nhiên, từng đường nét tường tận, tinh vi nhất, làm nên những sợi lông mày mềm mại, mịn màng, đẹp thiên nhiên như thật, không thể phân biệt được sợi chân mày mới khắc bởi sự đan xen hoàn hảo giữa sợi chân mày thật và sợi mới điêu khắc. Kỹ thuật này tạo từng sợi lông mềm mại điều chỉnh những chân mày bị thưa, mỏng, lợt, mất lông ở phần đuôi. Kỹ thuật này thiên nhiên và rất thích hợp giới trẻ, Nữ và Nam Giới.


  Từ các màu sắc đỏ phong cách đến màu hồng môi thiên nhiên mà bạn có thể chọn để làm mọng đôi môi của khách hàng. Cho đôi môi một sắc màu hoàn hảo và nói không với son môi.

  Có 5 màu: Hồng baby, Hồng nâu, Hồng da ( hiệp da trắng ), Hồng cam, Cam đất ( ăn nhập da nâu ) chỉ cần 15 phút không đau, không sưng, không chích tê. thiên hướng mới phun màu lợt thiên nhiên, màu pha lê bóng, có ánh nhũ nên hiệp với giới trẻ.

  Màu Hồng da, Hồng nâu, Hồng sen rất thích hợp với người có nước da trắng, môi dày, độ tuổi trẻ dưới 40.

  Màu Cam hồng hạp với các loại da trắng, nâu. Màu thiên nhiên vì tiệp với làn da Châu Á. Sắc độ cam từ đận đến nhạt: Cam đỏ, Cam vàng, Cam, Cam lợt, Cam da.

  Màu Hồng đỏ phù hợp với khách hàng ở nước ngoài khí hậu lạnh, môi dễ bị tái nhợt. sử dụng màu này ở thời tiết lạnh độ ửng của màu rất gợi cảm.

  Màu Hổng đỏ nâu rất hạp điều chỉnh môi đi viền môi, tạo một cặp môi hoàn hảo, nhấn mạnh nét đẹp gợi cảm.

  Màu Đỏ cam hạp với những người lớn tuổi hoặc khách hàng có nước da nâu sẫm.

  Màu Hồng cam rất ăn nhập với tất thảy màu da. Nhất là người có làn da nâu, màu Hồng cam làm nước da sậm màu tươi sáng hơn.

  Phun Môi Màu Xí Muội

  Kỹ thuật này làm cho da môi hồng lên nhưng không có màu trên môi. Xử lý môi chì, môi bị thâm do xăm màu, dùng son gió, hút thuốc. Trường hợp môi thâm nên xử lý thâm trước cho môi hồng lên sau đó mới phun màu để tránh màu không bị sẫm tối lại. Nam giới cũng thích hợp sử dụng kỹ thuật này vì chỉ làm môi hết thâm chứ không có màu trên môi. Tùy theo độ thâm có nhiều cách xử lý: Kem tẩy, Serum xóa, Xóa bắng Laser...

  Phun Mí Mắt

  Phun mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ đường viền mi mắt bằng chì. Trong hình thức phun viền mí mắt đường viền hạng chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên viên thẩm mỹ phải thật khéo, kĩ càng trong từng đường đi. Mặt khác mi mắt là bộ phận xúc tiếp với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không làm hại đến mắt.

  Thêu Rơi lông nheo

  Cặp lông mày đẹp cũng sẽ làm tôn vẻ đẹp của cặp mắt, tuy nhiên có một số người cặp mắt bị xếch, sụp mí hoặc mí trên xệ hoặc mắt nhỏ thì ngoài kỹ thuật Phun mí ta có kỹ thuật thêu rơi lông nheo. Kỹ thuật này điều chỉnh những cặp mắt nói trên. Thêu rơi lông mi là làm cho hàng mi rậm lên chứ không làm hàng mi dài ra như nối mi.
  Nguồn: Phun xăm là một ngành đang rất hot lúc này | Violet.vn Cộng đồng giáo viên điện tử Việt Nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam