Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phục hồi sinh lực bằng các loại thực phẩm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haydenbenanh, 29 Tháng bảy 2016.

 1. haydenbenanh New Member

  Nấm lim xanh, măng tây, nhum biển… là những thực phẩm dễ tìm giúp tăng cường sinh lực phái mạnh hiệu quả đã được nhiều nhà khoa học Mỹ khẳng định.

  Bên cạnh những thói quen sinh hoạt hàng ngày, thì những thực phẩm cũng đóng những vai trò đặc biệt quan trọng trong việc duy trì phong độ của phái mạnh. Do đó, hãy thường xuyên bổ sung các dưỡng chất với những thực phẩm dưới đây để tăng cường sinh lực

  Tỏi

  Trong tỏi có chứa 2 dưỡng chất quan trọng rất có lợi cho sức khỏe nam giới là: Allicin và Selenium.
  Thứ nhất, Allicin có tác dụng làm tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nam và bảo vệ tinh trùng khỏi bị tổn thương.
  Thứ hai, Selenium là chất chống oxy hóa, giúp cải thiện khả năng hoạt động của tinh trùng.
  Theo đó, nam giới nên ăn 1-2 tép tỏi mỗi ngày để cải thiện quá trình hoạt động của tinh trùng một cách hiệu quả nhất.

  Măng tây

  Măng tây từ lâu đã được coi là một “biệp pháp” giúp chống lại các gốc có hại gây tổn thương đến tinh trùng. Ngoài ra, măng tây cũng chứa nhiều vitamin C, D có tác dụng bảo vệ tinh trùng , lượng tinh dịch của nam giới.

  Rượu nấm lim xanh

  Nấm lim xanh là loại thảo dược lành tính có tác dụng hiệu quả trong vấn đề bồi bổ cơ thể, tăng cường hoocmon sinh dục nam và cải thiện chức năng sinh lý của nam giới.
  Để sử dụng, bạn cần ngâm 80g nấm lim xanh với 1 lít rượu và có thể dùng một tuần sau ngâm. Lưu ý, trong mỗi bữa ăn nam giới chỉ nên dùng từ 1 đến 2 chén nhẹ, không nên lạm dụng loại rượu thuốc này gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Nhum biển

  Chất lượng và số lượng tinh trùng ở nam giới sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố vì tuổi tác cao. Do đó, để khắc phục tình trạng này điều bạn cần làm là bổ sung dưỡng chất đầy đủ. Nhum biển là một trong những hải sản tốt nhất giúp cánh mày râu bổ sung kẽm hiệu quả, mang lại đời sống tình dục ổn định dài lâu.
  Trên đây là top những thực phẩm quan trọng giúp tăng cường sinh lý phái mạnh hiệu quả. Bạn có thể sử dụng hàng ngày để mọi người có được đời sống tình dục hạnh phúc hơn.
Tags: nam lim xanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam