Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phụ nữ bị hô móm nên điều trị thế nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinh0012, 22 Tháng hai 2016.

 1. dinh0012 New Member

  Ai cũng mong muốn mình sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo thực tế không như mong muốn. Nhiều người sở hữu những khuyết điểm không thể che lấp bằng các phương pháp thông thường như make up. Đặc biệt là khi sở hữu hàm hô hay vẩu sẽ ảnh hưởng rất lớn về mặt sinh hoạt răng miệng và cả về mặt thẩm mỹ, chính vì thế mà nhiều người tìn đến với công nghệ thẩm mỹ điều trị hàm hô móm để khắc phục khuyết điểm này.
  Tuy nhiên việc tìm kiếm trung tâm thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ giỏi không đơn giản bởi phẫu thuật chỉnh nha điều trị hô móm khá phức tạp do đó yêu cầu cực cao về tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Thẩm Mỹ Hàn Quốc là trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh nha.
  Một ca phẫu thuật hàm hô phải được kết hợp bởi hai yếu tố một BS chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm kinh nghiệm và BS chỉnh nha hội chẩn để đưa ra phát đồ điều trị tốt nhất. Đó là hai yếu tố cần và đủ không thể thiếu được. Thẩm Mỹ Hàn Quốc với các chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Dr Bestly và Dr Nam. Dr Nam của Thẩm Mỹ Hàn Quốc là bác sĩ giỏi với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, đã có nhiều đóng góp tích cực trong ngành y. Ông đã vượt qua hàng nghìn bác sĩ giỏi khác được chính phủ cử sang tu nghiệp tại Úc hàm thụ các kiến thức mới về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Với kinh nghiệm và kiến thức hàm thụ Dr Nam đã thực hiện thành công trên 8000 ca phẫu thuật mang lại sắc đẹp cho người Việt được nhiều khách hàng hài lòng và mệnh danh là bàn tay vàng. Ông được giới trong ngành đánh giá cao và với thời gian nhanh chóng Dr Nam đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Với kiến thức và kinh nghiệm có được đội ngũ bác sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng thành công quy trình phẫu thuật chỉnh nha hiện đại nhất và tối ưu nhất hiện nay.
  [IMG]
  Quy trình chỉnh nha điều trị hô móm không cần niềng răng:
  Bước 1: BS thăm khám và kiểm tra răng miệng
  Để đảm bảo an toàn và không có bất kỳ biến chứng sau phẫu thuật Dr Thùy Dương của Thẩm Mỹ Hàn Quốc sẽ kiểm tra tổng quát răng miệng và điều trị các bệnh về răng như sâu răng và nha chu ngăn cản sự hoạt động của vi khuẩn Streptococous.
  Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số để có dữ liệu cấu trúc xương hàm.
  Bằng việc trang bị hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được chụp cấu trúc xương tại chính trung tâm mà không phải di chuyển đi nơi khác để thực hiện chức năng này. Máy sẽ chụp đưa ra cấu trúc dựa vào đó bác sĩ sẽ đánh giá và lên kế hoạch điều trị.
  Bước 3:Lấy dấu hai hàm bằng Alginate
  Để có đủ dữ liệu để phân tích thực nghiệm bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu, dấu hai hàm bằng Alginate để đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật trong labo
  Bước 4: Đo mặt phẳng nhai bằng cung mặt với giá khớp Quick
  Bác sĩ sẽ tiến hành di dời hàm bằng cung mặt với giá khớp Quick chuyên dụng trong phẫu thuật hàm mặt giúp chức năng nhai được đảm bảo sau khi phẫu thuật.
  Bước 5: Làm máng hướng dẫn phẫu thuật tại Labo
  Bác sĩ sẽ làm máng hướng dẫn phẫu thuật tại Labo,mô phỏng ca phẫu thuật với mẫu hàm và cấu trúc răng lên kế hoạch và lập phác đồ điều trị
  Bước 6: Phân tích bằng phần mềm OMS chuyên dụng
  Úng dụng phần mềm phân tích hàm mặt chuyên OMS trong phẫu thuật chỉnh nha điều trị hàm vẩu là một bước đột phá mới của Thẩm Mỹ Hàn Quốc. với dữ liệu co được phần mềm sẽ phân tích một cách chính xác chỉ ra các khuyết điểm và đưa ra phác đồ điều trị.
  Bước 7: Nhìn thấy và lựa chọn khuôn mặt yêu thích bằng công nghệ 3D
  Phần mềm phân tích OMS 3D sẽ cho ra hình ảnh giả định mô phỏng sau phẫu thuật dựa vào đó bạn sẽ được lựa chọn khuôn mặt mà mình yêu thích. Dựa vào đó bác sĩ sẽ hiệu chỉnh kích thước và vị trí cắt xương một cách chính xác và phù hợp.
  Bước 8: Xét nghiệm tiền phẫu thuật và Tiến hành phẫu thuật:
  Xét nghiệm tiền phẫu thuật là một trong những bước không thể thiếu của quy trình. Bạn sẽ được kiểm tra độ đông máu, chức năng gan, chức năng thận, điện tâm đồ,… dụa vào kết quả bác sĩ sẽ đnahs giá bạ có đủ điều kiện phẫu thuật hay không, đồng thời đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị.
  Dr Nam sẽ trực tiếp thực hiện, với sự hỗ trợ của máy nội soi và máy cắt xương chuyên dụng nên sẽ chính xác đến từng mm. với hệ thống 4 máy cắt xương sieu âm và chuyên dụng nên ca phẫu thuật sẽ không bao giờ bị gián đoạn cho dù 1 máy bất kỳ bị sự cố. ca phẫu thuật sẽ có ekip gây mê chuyên nghiệp, bác sĩ mổ chính là Dr Nam và ekip phụ tá theo dói liên tục đảm bảo ca phẫu thuật luôn an toàn. Chăm sóc sau khi phẫu thuật hàm móm vô cùng quan trọng, Thẩm Mỹ Hàn Quốc với đội ngũ điều dưỡng care 24 với phong cách phục vụ ân cần chuyên nghiệp sẽ luôn ở bên chăm sóc cho bạn 24/24 như những người thân trong gia đình nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam