Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phụ kiện vách ngăn vệ sinh giao cho anh quân nha trang

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thuyunion, 16 Tháng bảy 2016.

 1. thuyunion New Member

  phụ kiện vách ngăn vệ sinh đang sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng tốt.

  Cung cấp đơn hàng phụ kiện vách ngăn cho anh Quận ngoài nha trang công ty Ba Quân, với đơn hàng trên 50tr, anh Quân là người làm trong ngành này lâu, nhưng với mọi tâm lý khách hàng giá thành và chất lương luôn được quan tâm và cạnh tranh, với công ty chúng tôi phụ kiện vách ngăn chúng tôi tự sản xuất, thi công nên giá thành không đội lên do qua trung gian và vận chuyển nên giá thành rất tốt, chất lượng thì hoàn toàn 100% inox304 được test chuẩn inox với thử qua axit không chuyển màu. ví dụ cho inox201 bị rỉ sét nếu không dùng inox304 phụ kiện vách ngăn vệ sinh làm cho ảnh hưởng uy tín của bạn
  [IMG]

  Với chất lượng sản phẩm rất chuẩn inox304, giá thành lại tốt và đơn hàng lớn công ty hỗ trợ vận chuyển. khi nhận đơn hàng thì lúc đó hàng lại không đủ để giao, khi nge anh quân gọi bảo xe vào buổi sáng nhưng hàng chưa đủ nên cũng lo lắng, khi đầu giờ chiều hàng giao tới, công ty lại nhờ anh xe ôm chở hàng xuống cầu bình thuận, khi đó xe anh chưa đến nên nhờ xe ôm.
  Khi mua bộ phụ kiện gồm đầy đủ tay nắm tiện phi 38, bản lề không phân biệt phải trái 2 lỗ, chân 304v2 cao 150, khóa inox304, móc áo inox304.
  [IMG]

  Bộ phụ kiện đưa lên xe mấy chuyến xe ôm mới đi tới đưa xe tải đủ, khi giao hàng song cho a quân thật sự công ty rất vui vẻ vì giao hàng tốt cho khách hàng, vào sáng mai khi a quân nhận hàng, anh gọi cho công ty tôi cảm thấy hạnh phúc quá.
  Sài Gòn Đại Phát cam kết mang đến sản phẩm phụ kiện vách vệ sinh chất lượng giá thành và phục vụ hết sức vì khách hàng để đảm bảo khách hàng luôn tin tưởng quý công ty. Vui lòng liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam