Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phụ kiện ống nhựa Tiền Phong

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cttrongtin01, 2 Tháng tám 2016.

 1. cttrongtin01 New Member

  ng PPR - Ong nhua PPR Tin Phong được sn xut theo tiêu chun DIN 8078:1996 ng PPR có trong lượng nh, d vn chuyn. - Đ bn cơ hc và đ chu va đp cao. - ng Dn nước nha PPR (ng nước nóng, ng nước lnh )dùng đ vn chuyn cht lng,cht khí

  Vi tính năng không băn mòn, không tác dng vi nước và các dung dch khác nên không bđóng cn, không gây tc ong nuoc trong sut quá trình s dng.

  ng HPDE - Ong nhua HDPE được gi theo tên loi nguyên liu nha dùng đ sn xut là High Density Polyethylene compound, nghĩa là hp cht nha Polyethylene có t trng cao, được viết tc là HDPE.
  Nguyên tc gi tên theo t viết tt tên nguyên liu sn xut cũng được áp dng tương t cho các loi ng nha khác như PP-R (Poly Propylen Random Copolymer), uPVC (unplasticized Poly Vinyl Chloride).

  [IMG]


  ng uPVC - Ong nhua uPVC Tin Phong được sn xut theo tiêu chun ISO 1452:2009, có cht lượng cao, được s dng rng rãi nht trong các công trình xây dng hin nay.ng nước nha uPVC có cht lượng vàđ bn tt nht trong các loi ng nha cp nước sch,thoát nước thi, ng thoát nước mưa, thoát nước trong nhà,ngoài nhà, thoát nước công trình...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam