Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phú Ân công ty chuyên in ấn bao bì nhựa chất lượng cao

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietsg1302, 23 Tháng hai 2016.

 1. vietsg1302 New Member

  [IMG]

  Người mua hàng muốn gì ở bao bì? Trước hết là yếu tố thẩm mỹ, "độc đáo, bắt mắt". Trước nhiều sản phẩm có thương hiệu xa lạ, chưa dùng bao giờ, người mua hàng bị thu hút bởi bao bì có kiểu dáng đẹp, có hình ảnh, kiểu chữ trình bày gây ấn tượng. Thứ đến là thông tin trên bao bì. Ở mức tối thiểu, bao bì phải có những thông tin như tên nhãn hiệu, đơn vị sản xuất, thành phần, số lượng, cách sử dụng, thời gian bảo hành (đối với các sản phẩm có thời gian bảo hành)... Cuối cùng là sự tiện dụng: dễ mở, dễ sử dụng, dễ cất trữ và có thể tái sử dụng.

  Người bán lẻ, nhìn bao bì sản phẩm dưới một khía cạnh khác: họ muốn hàng hóa đựng trong bao bì phải dễ bốc xếp, bảo quản, hàng bên trong phải đúng số lượng ghi trong bao bì. Kiểu dáng bao bì phải tiện lợi cho việc trưng bày, có thể xếp chồng lên nhau trên kệ hàng. Và người bán cũng cần những thông tin trên bao bì để giải thích cho khách hàng khi khách hàng chỉ hỏi sơ qua mặt hàng nào đó mà chưa quyết định mua.

  Việc thiết kế bao bì nằm trong định hướng của chiến lược tiếp thị sản phẩm. Vì vậy bao bì có tầm quan trọng đặc biệt để nâng lên giá trị sản phẩm. Bao bì giúp tạo hình ảnh mới về sản phẩm và làm người mua không nhàm chán.

  Để đáp lại lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm bao bì nhựa Phú Ân. Chúng tôi luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, ứng dụng hiện đại trong sản xuất, đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, nhằm cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho khách hàng.

  Bạn đang tìm cty in ấn bao bì nhựa? hãy đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được những giá trị đích thực nhất. Với máy móc in ấn hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp quý khách sẽ thật sự hài lòng.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY TNHH PHÚ ÂN
  Địa chỉ: 133/5 Nơ Trang Long, P12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Điện thoại: 08.35591464 – Hotline: 0908 365 885
  Email: baobiphuan@gmail.com

Tags: phu an

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam