Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Photo Collage - Ghép ảnh vào khung tuyệt đẹp trên Android

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 5 Tháng tám 2016.

 1. lehieu Member

  Photo Collage là là một trình biên tập ảnh bằng các công cụ khác nhau. Huyện này có hướng dẫn sử dụng điều khiển, sàng lọc, cảnh, collages, biên giới, và nhiều hơn nữa!

  Trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng này, tất cả hình ảnh được thay đổi, việc xếp thẳng bản thân với nhận dạng thị giác của Photo Collage
  [IMG]
  Ông có các công cụ tương tự bao giờ hết, với việc bổ sung một số nhóm mới của các bộ lọc và một cửa hàng tương tự như VSCO, Photo Collage nơi bạn có thể mua bổ sung cho một vài hiệu ứng thực gói. Bạn có thể cũng chỉnh sửa hình ảnh theo cách thủ công, điều chỉnh tất cả các điều khiển giống như ánh sáng, màu sắc, độ tương phản, độ sắc nét vv.  Sử dụng các cảnh để cải thiện một hình ảnh theo loại hình của bạn. Điều này là rất hữu ích khi các điều kiện cho captra đã không được lý tưởng, kể từ khi nó khắc phóng đại bóng tối, bầu trời mây, điều chỉnh tốt để kết cấu cho các gương điển hình và nhiều hơn nữa! Tải Photo Collage cho điện thoại Công cụ này là rất hữu ích để được sử dụng trước khi bắt đầu chỉnh sửa phần còn lại theo cách thủ công, và thậm chí bạn có thể chọn bao nhiêu tác dụng sẽ muốn giữ lại.

  Bộ lọc và khung
  Các bộ lọc có số lượng kiểm soát, bạn có thể thêm lên đến 8 một tùy chọn trên khác — để làm điều này, bấm vào nút "+" khi bạn tìm thấy một hiệu ứng nhìn tốt trong hình ảnh, mà làm cho nó được cố định và bạn có thể kiểm tra các chi tiết khác.
  [IMG]
  Sau khi lựa chọn các bộ lọc, bạn có thể áp dụng một khung trên hình ảnh của bạn, chỉ đơn giản là click vào "Biên giới" và nhìn thấy những mô hình kết hợp tốt hơn với nhiếp ảnh của bạn. Photo Collage Không có không có cài đặt kích thước và độ mờ cho các cạnh, nhưng hầu hết trong số họ là nhỏ và không mất nhiều không gian của hình ảnh. Ở phần cuối của các chỉnh sửa của bạn chỉ để chia sẻ trên mạng xã hội hoặc lưu vào bộ sưu tập!
Tags: camera

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam