Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phong Vân Truyền Kỳ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 12 Tháng mười 2016.

 1. lehieu Member

  Phong Vân Truyền Kỳ là một thời Trung cổ theo chủ đề MMORTS trò chơi phát triển và phát hành bởi Firefly Studios. Thành trì Quốc dựa trên thương hiệu thành trì rất phổ biến mà đã kéo dài hơn một thập kỷ và tạo ra một fan hâm mộ sau đối thủ bất kỳ MMORTS trò chơi trên thị trường vào ngày hôm nay.
  Tai bigkool
  Thành trì Quốc cung cấp cho người chơi hoàn toàn tự do sáng tạo khi nói đến xây dựng các khu định cư thời Trung cổ của mình, người chơi không buộc phải xây dựng các tòa nhà nhất định hoặc đặt chúng ở một vị trí cụ thể, cho phép giải quyết tất cả các trò chơi để được duy nhất. Giống như các trò chơi khác của MMORTS Phong Vân Truyền Kỳ có một tập trung nặng trên các hệ thống kinh tế như thu thập và thu hoạch tài nguyên. Người chơi phải xây dựng một loạt các tòa nhà thu thập tài nguyên, như là các nguồn tài nguyên có nghĩa là nhanh hơn xây dựng lần nữa và thêm quân. Phong Vân Truyền Kỳ Người chơi phải tiếp cận của nền kinh tế thận trọng, cẩn thận đặt tài nguyên các tòa nhà để kiếm được sản lượng tối đa có thể. Nếu người chơi clump quá nhiều tài nguyên tòa nhà với nhau hoặc không cung cấp một trang trại đất đủ, thu nhập của họ sẽ ảnh hưởng.

  Tai phong van truyen ky có một tính năng mới có sẵn trong thành trì quốc là sự ra đời của hệ thống thẻ. Phong Vân Truyền Kỳ Hiện có hàng trăm thẻ có sẵn cho người chơi để thu thập, tất cả đều có lợi ích khác nhau và các hiệu ứng. Thẻ nhất định sẽ hỗ trợ thanh toán của bạn, chẳng hạn như cung cấp cho bạn một số lượng lớn các nguồn tài nguyên hoặc tăng đạt được nguồn tài nguyên của bạn cho một khoảng thời gian cụ thể. Khác thẻ là hơn quân sự dựa, cung cấp cho người chơi cơ hội để gửi một nhóm các hiệp sĩ dũng cảm để biến thủy triều của cuộc chiến.

  Người hâm mộ của nhượng quyền thương mại thành trì sẽ được vui mừng khi biết ngụ ngôn bản đồ tương tác làm cho sự quay trở lại ở Vương Quốc thành trì. Một thế giới game khổng lồ đầy với hàng ngàn người chơi khác và lũy kẻ thù, người chơi có thể khám phá bản đồ thế giới bất cứ khi nào họ vui lòng, tìm kiếm kho báu, làm cho đồng minh hoặc đẻ siege để kẻ thù của họ định cư.
  Tai ionline apk
  Phong Vân Truyền Kỳ cung cấp cho người chơi với tất cả các tính năng tuyệt vời mà thực hiện lũy ban đầu trò chơi như vậy phổ biến, trộn với một cách tiếp cận tươi thêm nhiều MMORTS và MMORPG cơ học, thành trì quốc là cho là trình duyệt thành trì lớn nhất MMO bao giờ phát hành.

  Hack wifi
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam