Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phong Vân Truyền Kỳ - Tải PVTK Cho Java, Android, iOS

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 25 Tháng bảy 2016.

 1. lehieu Member

  Phong Vân Truyền Kỳ là một trò chơi về những câu chuyện của hoàng tử Billy Bob, một anh hùng bất ngờ tìm thấy một chiến binh mũ bảo hiểm và quyết định làm theo số phận của mình.
  [IMG]
  Trò chơi Phong Vân Truyền Kỳ này là một nhỏ gọn RPG pha trộn với các tiêu đề trong phong cách "clicker", trong đó bạn cần phải bấm vào trên màn hình để có được tiền xu. Nhân vật chiến đấu một mình, và bạn chỉ cần phải trang cho bạn và thực hiện nhiệm vụ.

  Các nhiệm vụ này mất thời gian, nhưng cung cấp cho tiền để các anh hùng và sau đó bạn có thể trao đổi cho vũ khí mới. Càng có nhiều bạn trước Phong Vân Truyền Kỳ nhiều tiền hơn là kiếm được và các nhiệm vụ có thể ở chế độ tự động, tạo ra nguồn lực ngay cả khi bạn không bấm vào chúng hơn. Mở kho để giành chiến thắng giải thưởng đặc biệt và giữ một mắt trên cấp độ của nhân vật.
  [IMG]


  Ngoài súng, theo thời gian nó có thể để thu thập các loài động vật để chiến đấu cùng với các bạn! Bằng cách này, kẻ thù bị giết nhanh và bạn kiếm được tiền nhiều hơn. Mục tiêu trong Phong Vân Truyền Kỳ là để mở khóa tất cả các nhiệm vụ, vũ khí và vật nuôi, Phong Vân Truyền Kỳ các trò chơi có thưởng và giết chết những con quái vật mạnh mẽ hơn.
Tags: pvtk

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam