Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phong thủy trần thạch cao

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyễn đức quynh, 5 Tháng năm 2013.

 1. Chúng tôi mới mua một căn hộ để chuẩn bị xây dựng mái ấm và trong không gian Khu vực phòng khách - phòng bếp ăn liên thông với nhau…điều làm tôi không hài lòng là dầm nhà lộ.. trông rất mất thẩm mỹ và theo phong thủy dầm bê tông mang lại sát khí lớn. xin mọi người hãy cho chúng tôi một giải pháp tốt nhất để chúng tôi có được một ngôi nhà hoàn hảo hơn..xin cám ơn….

  Trả lời:

  Với câu hỏi của bạn, Kiến trúc Trang Kim xin trả lời như sau:

  Từ thời xưa trong xây dựng nhà cửa vì muốn có một ngôi nhà được vững chắc mọi người thường hay cho thêm các xà ( dầm ) trong nhà… Xà nhà thường xuất hiện trong những ngôi nhà cấp 4 với vật liệu chủ yếu là gỗ nâng đỡ mái nhà...cho đến nay với sự phát triển trong xây dựng thiết kế hiện đại nhà phố hay chung cư hiện nay cũng cần các dầm trụ bằng bê tông đảm bảo kết cấu cho ngôi nhà.

  một điều mà nhiều người xây nhà không hề biết đến và không sử lý.. theo phong thủy xà nhà mang ý nghĩa xấu, nếu trần nhà càng thấp thì càng nguy hiểm vì chúng có thể gây ra sự ngột ngạt khi xuất hiện phía trên giường ngủ, bếp, ban thờ hoặc bàn làm việc và ức chế nguyên khí của người đang sinh hoạt dưới chúng, vì vậy cần tạo sự cân đối, hóa giải để có một không gian sống trọn vẹn.
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT &TM ĐẠI TÂM PHÁT

  CHUYÊN CUNG CẤP & THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN THẠCH CAO - SƠN NƯỚC

  0988.55.84.64 – 0972.83.44.66 – 04.2346.4166

  Những ảnh hưởng của xà nhà :

  - Nếu xà nhà phía trên bàn ăn hay bếp lò có thể ngăn chặn vận may của gia đình, đồng thời áp lực của xà nhà sẽ khiến cho người nấu bếp bị hạn chế sự sáng tạo. Vấn đề tiền bạc của gia chủ thường bị khó khăn và eo hẹp. Sinh khí từ bên ngoài vào bếp và sinh khí từ các lò nấu tạo ra sẽ bị các cây xà ngang hay dọc của mái nhà ở trên phát sinh ra những áp lực rất nặng đè nén sinh khí trong bếp không luân lưu được một cách thoải mái.

  - Nếu chúng ở phía trên bàn làm việc, chúng có thể cản trở tiến trình sáng tạo của người ngồi làm việc và thậm chí đem đến cảm giác chán chường thất vọng.

  - Xà trong phòng ngủ có thể gây ra một số vấn đề tùy theo vị trí của nó. Thí dụ xà trên đầu giường có thể làm cho nhức đầu, đôi khi có cả buồn ôn, và ở vùng bụng có thể bị về bộ máy tiêu hóa, còn xà trên vùng chân thuờng làm trở ngại cho những động lực về di chuyển trong đời sống.

  - Xà nhà đè bàn thờ thì cơ hội tài lộc khó đến nhà. Thông thường, nếu tình huống này xảy ra thì tài vận trong nhà khó ổn định. Sức khỏe của các thành viên bị ảnh hưởng xấu. Toàn gia khó đón được quý nhân phù trợ. Nghiêm trọng hơn khi sao Thái Tuế chiếu vào, người trong nhà sẽ gặp tai nạn khôn lường.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam