Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phong thủy sân thượng làm sao

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 27 Tháng sáu 2016.

 1. vinhtran912 Member

  ngày nay, lúc đô thị tiến triển “tấc đất tấc vàng” thì sân thượng, ban công sẽ là không gian vườn tự nhiên xanh mát trong khuôn viên ngôi nhà. Việc bố trí sân thượng, ban công nhiều khi không tránh khỏi các “điều kỵ” trong phong thủy nhà ở. thành thử, có thể sử dụng tượng rùa để “hóa giải” những yếu điểm ấy.
  sử dụng tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công, sân thượng

  Với người Việt, hình tượng con rùa có ý nghĩa cực kỳ cần thiết. Rùa tượng trưng cho trời – đất, âm – dương, cho tri thức, cho sức mạnh, sự trường tồn. dĩ nhiên, rùa cũng được dùng để hóa giải các ảnh hưởng xấu của ngôi nhà.

  Nên biết: thi công phần thô[/b]

  Sân thượng, ban công phạm thiên trảm sát

  khi sân thượng gia đình bạn nằm lọt giữa hai tòa gia đình cao tầng có tức là đã phạm vào thế thiên trảm sát, tức giống như bị đao trời chặt thành hai phần. Chủ nhân của ngôi gia đình sẽ dễ bị bệnh về đường huyết hoặc nạn máu đổ. Để hóa giải tác động xấu,hãy đặt đôi rùa đồng trên sân thượng.

  Sân thượng, ban công vuông góc với đường phố

  Nếu bạn đứng từ trên sân thượng nhìn xuống, thấy trước mặt có một con đường đâm thẳng vào ngôi gia đình, chuyện này có ý rằng, gia chủ sẽ bị phá tài. Còn đường càng liên tục thì tác động càng xấu. Nếu là đường cao tốc, ngoài việc đặt đôi rùa đồng trên sân thượng ra còn cần phải treo 1 chiếc gương lồi phong thủy.

  Sân thượng, ban công bị góc nhọn chiếu xung

  những góc nhọn này còn được gọi là “mũi tên độc” giá thi công xây dựng trọn gói do chúng mang sát khí. đó có thể là góc nhọn của ngôi gia đình láng giềng hay các cấu trúc vật chất khác chiếu vào sân thượng hay ban công gia đình bạn. Góc càng nhọn thì càng xung, càng gần thì càng hiểm. Để hóa giải, bạn hãy đặt rùa đồng ở những nơi nói trên.
  [IMG]  Sân thượng, ban công bị vật có kiến trúc hình răng cưa chiếu

  ngày nay, 1 những tòa gia đình mang phong cách châu Âu có thiết kế kiểu cửa sổ lồi nhằm tăng k gian, ánh sáng và thông gió cho ngôi gia đình. hình dạng này tạo cho bức tường ngoài ngôi nhà có hình góc nhọn giống như hình răng cưa. Nếu sân thượng, ban công bị các góc nhọn này chiếu thẳng vào thì nên sử dụng rùa đồng để hóa giải.

  Sân thượng, ban công bị đường cung chiếu

  Nếu từ trên nhìn xuống nhìn thấy đoạn đường trước mặt quanh co uốn khúc mà đường cong lại hướng thẳng vào sân thượng thì có nghĩa sân thượng đã bị đường cung chiếu. lúc ấy, luôn dùng rùa đồng hóa giải.

  Sân thượng, ban công gặp hình sát thuộc Hỏa

  Nếu sân thượng gặp hình sát thuộc Hỏa, tỉ dụ các danh sách các công ty xây dựng ở đà nẵng kiến trúc thuộc hành Hỏa như: ống khói cao, các tòa nhà cao tầng màu hồng và kho dầu… thì cần dùng đôi rùa đá (không cần rùa đồng) để hóa giải.

  Trong trường hợp những loại kiến trúc bất lợi trên nằm ở phương Nam (nơi Hỏa vượng) thì càng như thêm dầu vào lửa, càng hung. Để hóa giải, cần dùng một bình nước sạch đặt vào giữa biểu trưng hai con rùa.

  Để linh vật này đạt hiệu quả cao về mặt kỹ thuật phong thủy , bạn nên chọn ngày có sao Thiên Đức, Nguyệt Đức để đặt rùa đầu rồng và luôn lau chùi cho rùa được sạch sẽ.

  mặt khác, trong phong thủy, bài trí tượng rùa đúng cách giúp gia chủ có s.khỏe, lôi kéo tiền của, công danh và sự nghiệp phát triển.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam