Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phong thủy phòng bếp cho tuổi Dần

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongthao94, 20 Tháng tư 2016.

  1. phuongthao94 New Member

    phong thuy nhà cửa có ý nghĩa quan trọng vô cùng. Trước khi xây dựng nhà cửa bạn đã phải lên hướng thiết kế các phòng nhà mình sao cho hợp phong thủy. Từ hướng cửa hướng bếp hướng đầu giường hướng nhà tắm, chậu rửa, nhà vệ sinh... Trong đó bạn đặc biệt quan tâm tới phong thủy phòng bếp nhà mình. Hãy cùng tham khảo những ý kiến sau nhé.
    [IMG]

    Thuật xem phong thuyhình thành rất sớm,có thể nói gần như cùng với sự ra đời của loài người thì con người từ khi sinh ra đã biết chọn những vị trí cư trú có núi non che chở bao bọc, lại gần sông ngòi, nguồn nước. Từ đời nhà Chu đã có quá trình chọn đất xây nhà tại vùng bình nguyên, đây là vùng đất mầu mỡ, có thể canh tác nông nghiệp thuận lợi. Gần nguồn nước mà vẫn tránh được lụt lội, tai hoạ thời tiết, thiên tai. Vì vậy, thuật Phong thuỷ nghe có vẻ huyền bí nhưng thực ra lại rất thực tế và gần gũi với đời sống.
    xem tu vi cửa của ấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật. Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống.
Tags: phong thủy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam