Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phong thủy khi bài trí cây xanh trong phòng bếp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoangthu2703, 26 Tháng hai 2016.

 1. hoangthu2703 New Member

  Đôi khi tạo phải sự đổi thay cho chính căn phòng của bạn cũng là tạo cho bạn và gia đình sự tươi mới nhất định và nhiều lúc để thay đổi luôn cả đời sống bế tắc và để xua đi tất cả đen đủi trong cuộc đời chúng ta cũng buộc phải tạo cho nó sự mới mẻ. Và tạo sự mới mẻ như bài viết dưới đây cũng là chiếc hay.Hãy thử xem sao nhé.
  tham khảo chăn nỉ cho gia đình
  Việc bài trí cây xanh trong phòng bếp ko chỉ thêm nét tươi tỉnh cho dung tích mà còn có ý nghĩa phong thủy lúc bạn biết lựa mua cái cây và nơi đặt đúng cách.
  Sống gần có thiên nhiên đang là xu thế rộng rãi trong toàn bộ lĩnh vực trang hoàng nội thất hiện tại. Cây xanh không chỉ giúp tâm hồn con người thư thái và muốn hòa mình cùng cây cỏ mà màu sắc trùng hợp của lá còn mang đến cảm giác nhẹ dịu nơi thị giác.
  đặc trưng, việc trang trí cây xanh trong nhà hay cụ thể là trong nhà bếp đối mang người phương Đông cũng cần tuân theo một số nguyên tắc phong thủy sau:
  Bếp hướng Nam:

  Bài trí những cây cảnh có nhiều lá giúp ích cho gia chủ trong việc tích lũy tiền bạc.
  Bếp hướng Đông và Đông-Nam:

  Bài trí các cái cây với hoa màu đỏ mang lợi cho sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình
  Bếp hướng Tây và Tây-Bắc:

  Cạnh cửa sổ phòng bếp cần bài trí các chiếc cây sở hữu hoa vàng như hoa thủy tiên, mai vàng, cúc vàng… Điều này không chỉ với tác dụng ngăn cản sát khí mà còn mang thể thu hút vượng khí vào nhà.
  Bếp hướng Đông-Bắc và Tây-Nam:

  Bài trí những mẫu hoa sở hữu màu hồng giúp cho trí tuệ sáng suốt và cảm tình gắn bó trong gia đình
  Bếp hướng Bắc:

  bắt buộc bài trí những loại hoa có màu trắng hay cây đậm màu xanh. ko kể ra, nên đảm bảo đầy đủ ánh sáng trong phòng bếp. các vật dụng trong bếp như tạp dề, dép lê, khăn lau, khăn trải bàn… buộc phải tậu màu ấm áp, giúp nâng cao sức sống.
  Bếp xanh” đang là xu hướng đa dạng trong các năm mới đây. ko kể ra, đa dạng gia đình còn tận dụng cây xanh nhằm tạo bắt buộc sự hài hòa phong thủy cho căn bếp xinh.
  tham khảo gối sofa cho gia đình.
  hoca.2009 thích bài này.
 2. hoca.2009 New Member

  Sản phẩm gia dụng chẳng những phát huy tác dụng chính của nó trong mọi thứ như gối dùng để ngủ, để ấp ủ. Chăn dùng để nằm ngủ nghỉ, hay đệm để ngồi. mà hiện nay các sản phẩm cũng đã được cải tiến nhiều về hình thức cũng như chất lượng. Cần chọn lựa sản phẩm chất lượng nhất
Tags: chăn nỉ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam