Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phong thủy hướng nhà- đặt hướng bàn thờ | Sim phong thủy

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi simphongthuy.vn1, 31 Tháng năm 2016.

 1. simphongthuy.vn1 New Member

  dưới đây, bạn hãy cùng luận bàn về phong thủy hướng nhà, cách đặt hướng bàn thờ hợp phong thủy trong bài soạn ngay dưới đây.
  Như bạn đã biết, khi luận phong thủy hướng nhà thì việc đặt Hướng cửa bàn thờ là hướng ngược lại với hướng của mọi người đứng thắp hương là điều rành mạch. và hầu chấm hết sáng tạo đều theo luật lệ đó.

  Xác định phong thủy hướng nhà - hướng cho bàn thờ là việc căn cứ vào Những bài vị cửa gia tiên, tức là thu thập hướng cho Các bài vị ở bàn thờ chủ không cần phải sưu tầm hướng cho người đang sông. Song cũng giông như xác định hướng bếp, hướng của bàn thờ phải cần cấn cứ vào tuổi của chủ nhà. Chủ nhà có thế là ông nội, tía, con trưởng. phải cần xác định được cung mệnh của chủ nhà rồi mới xác định phong thủy hướng nhà nào là hướng tốt, xấu.

  ngay sau đây là bảng tra cứu tính chất tốt xem phong thủy hướng nhà năm 1994, xấu giữa bàn thờ với chủ nhà theo bảng tra cứu giữa hướng nhà đồng thời cung số phận của chủ nhà đế bạn xem thêm, vận dụng chọn hướng bàn thờ tốt.

  >>>>>>>>> Làm nhà, xem ngày tốt xấu theo tuổi

  1. phong thủy hướng nhà: hướng Đông - Chân trạch

  phong thủy hướng nhà :Hướng cung số phận chủ nhà ứng dụng Nhà hướng Chân, chủ nhà cung số mệnh Chấn

  Tính chất của phong thủy hướng nhà - hướng bàn thờ liên kết với cung mệnh chủ nhà Du niên: Được khí Phục vị. Nhà đồng thời mọi người cùng Ngũ hành.

  Cung số mệnh chủ nhà đồng thời hướng nhà đểu thuần dương (Chấn - Mộc). Cung hướng chọn lựa là Hoan lạc.

  >>>>>>>>>> Cách đo nhà bằng thuoc lo ban online

  bạn có thể nhìn hoặc nghe nhiều ví dụ về việc đặt hướng bàn thờ không hợp phong thủy hướng nhà nên Nhà này lúc đầu khá phong lưu. dù thế vì thế thuần dương chính vì vậy vợ con tự khắc, dễ sinh bất hoà trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khấu không tăng. phải hoá giải thuần dương.

  Hướng bàn hợp với cung số phận chủ nhà cũng chính là hợp phong thủy hướng nhà : Nhà hướng Chấn, chủ nhà cung số phận Tôn

  Tính chất của hướng bàn thờ liên kết với phong thủy hướng nhà ,cung mệnh chủ nhà Du niên: Diên niên. Nhà cùng lúc người cùng Ngũ hành.

  Nhà cùng lúc mọi người âm dương thăng bằng (Âm Mộc của Tốn với dương Mộc của Chấn). Cung hướng lựa chọn: Hoan lạc.

  nếu đặt phong thủy hướng nhà hợp hướng bàn thờ thì trên nhà này tốt. bạn nhà phong túc, thăng tiến, công danh hiến đạt. Lúc đâu cũng bình thường nhưng về sau con cháu sáng ý, gia đình hãnh diện đại phúc đại lộc, con cháu hiếu thảo.

  thông tin liên quan:

  Từ khóa liên quan: xem hướng nhà theo tuổi; xem hướng nhà; xem hướng nhà hợp tuổi; hướng nhà hợp tuổi; xem hướng làm nhà; xem phong thuy huong nha; xem ngay tot xau; xem ngày tốt xấu; xem ngay cuoi; xem ngày tốt; xem ngày tốt xấu theo tuổi; xem ngay gio tot xau; xem ngày cưới hỏi theo tuổi; xem ngày tốt xấu năm 2016; xem ngày tốt trong tháng; xem ngày mua xe máy; chon ngay mua xe; xem ngay tot xau xuat hanh; xem ngay tot xau hom nay; cách xem ngày tốt xấu;biển số xe 5 số thế nào là đẹp; bien so xe dep; …..

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam