Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phong thủy dành riêng cho phòng giám đốc

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ba123A, 21 Tháng tám 2015.

 1. ba123A New Member

  Giám đốc, Lãnh đạo cao nhất của công ty, cơ quan là người làm cho cơ quan, công ty có tính sinh tồn, phát triển hay lụi bại. Chính vì thế phong thủy có giá trị rất lớn trong việc tạo ra một sự trợ giúp cho lãnh đạo có sự vững chắc và giúp ích cho sự thành công.
  Nếu nói đến phong thủy thiết kế phòng giám đốc. Ai cũng phải tin rằng điều đó là chuyện hệ trọng. Không chỉ mang lại sự may mắn, thành công trong công việc, mà còn quyết định sự phát triển của một công ty. Bởi vì vậy việc chọn nội thất phòng giám đốc cũng như chọn lựa bàn ghế và sắp xếp các đồ vật đó đúng với phong thủy là điều cự kỳ quan trọng.
  [IMG]
  Phòng làm việc giám đốc
  Vị trí ngồi: Khi ngồi làm việc vị trí quan trọng nhất có hướng tây bắc so với tâm của ngôi nhà hay văn phòng, với hướng tây bắc theo kinh dịch có nghĩa là tượng trưng cho trời là người lãnh đạo, nên giám đốc có vị trí cao nhất trong công ty vì vậy phải chọn vị trí ngồi theo hướng tây bắc.
  Hướng bàn: chọn hướng bàn làm việc phải hợp với vận mệnh của giám đốc và những nơi có tụ khí nhiều nhất để đón nhận năng lượng tốt nhất đảm bảo tinh thần làm việc tốt nhất.
  Nội thất trong phòng: Bên phải của bàn làm việc phải có tủ đựng tài liệu và kê sát vào bàn làm việc (không nên có cửa sổ bên phải bàn làm việc, nếu có thì đặt tủ tài liệu tại cửa sổ), đằng sau chỗ ngồi có tủ tài liệu để tạo điểm tựa, bên trái nên để trống để tạo lối đi lại và cũng tạo sự lưu chuyển của dòng khí bên tay trái. Bên tay phải là bên của bạch hổ ( bên hung) nên cần tịnh chứ không nên động, bên tay trái là bên của thanh long ( bên tốt) nên có sự hoạt động của khí là rất tốt.

  Người lãnh đạo, giám đốc không được ngồi tại vị trí có cửa sổ đằng sau lưng, vì nếu đằng sau lưng có cửa sổ thì sẽ cảm nhận không có điểm tựa, công việc khó thuận, không có người trợ giúp trong công việc. nếu có cửa sổ đằng sau lưng thì đóng cửa sổ lại và kê một chiếc tủ vào đằng sau lưng giáp cửa sổ để tạo điểm tựa. (áp dụng nguyên lý tổng thể về hình thế phong thủy – điểm tựa).

  Phong thủy rất quan trọng với một doanh nghiệp vì vậy khi thành lập công ty chúng ta đều cần tư vấn về phong thủy và sắp xếp nội thất trong phòng làm việc nhất là phòng giám đốc vì nó quyết định thành công hay thất bại của một công ty.
  Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế hoặc chọn lựa sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0975 352 885.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam