Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phòng thu âm và quá trình thu âm của các ca sĩ chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trandaiduong, 9 Tháng sáu 2016.

 1. trandaiduong Member

  Phòng thu am bai hat cho ca sĩ

  "trạm" của ca sĩ bao gồm một phát triển vượt bậc đứng để treo mic hơn và trên các giá để bản nhạc, micro, bộ lọc pop (nếu có yêu cầu), âm nhạc nổi bật với ánh sáng, tai nghe và hộp điều khiển, ghế, bảng nhỏ để giữ trà , cà phê hoặc nước vv

  Hoặc, trong trường hợp của một nữ ca sĩ demo tôi một lần ghi lại (có tên tôi không thể nhớ), một tấm dải thịt sống.

  Một lâm âm nhạc kim loại phải được phủ bằng vật liệu vải mềm để ngăn chặn phản xạ âm thanh và kiểm tra để xem nếu nó rung thông cảm với giọng ca sĩ. Hãy chắc chắn rằng nó không.

  Các ca sĩ thu âm tại phòng dịch vụ thu âm tại Hà Nội

  Toàn bộ trạm nên được đặt trên một tấm thảm để tắt bất kỳ khai thác chân và ngăn chặn sự phản xạ âm thanh đến từ sàn. Tất cả các dây cáp cung mic, tai nghe và điện nên được mặc quần áo đi để không ai có các chuyến đi và kéo qua một đa ngàn ngưng Vintage mic trên.

  Tôi cố gắng để xác định vị trí các trạm dưới ánh sáng phòng thu hanoistudio vì lý do này và cũng để đọc lời bài hát và cho thấy cử chỉ tay và tín hiệu của ca sĩ từ trong phòng điều khiển - thậm chí nếu studio tối.

  Những "cái nhìn" của phong cách setup-tấm thảm này, Gobo màu sắc vv là các thiết lập của nhà sản xuất và thị hiếu và sở thích của nghệ sĩ.

  Nó nên nhìn ấm áp và mời các nghệ sĩ và giúp thiết lập sự rung cảm của phiên. Tôi nghĩ rằng tất cả điều này giúp tinh tế cách-đó là đối xử đặc biệt hơn đối với các nghệ sĩ và biến đổi không gian.

  Tuy nhiên, đối với một số nghệ sĩ và nhà sản xuất, không ai trong số những vấn đề này, đặc biệt là nếu lịch trình, chi phí, ngân sách và tính sẵn sàng impinges vào sự lựa chọn tối ưu cho một studio. Tại những nơi đó, bạn có thể phải làm tất cả điều này "tu sửa và redecorating" chính mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam