Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phòng ngừa viêm chân răng implant như thế nào ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi penguins06, 21 Tháng một 2016.

 1. penguins06 New Member

  Cấy ghép răng implant thực sự là giải pháp đạt hiệu quả cao cho những trường hợp mất răng. Tuy nhiên, cấy ghép implant là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ cũng như quy trình thực hiện để phòng tránh những biến chứng về sau. Nhiều người lo lắng sau khi cấy ghép răng implant sẽ bị viêm chân răng implant. Vậy cách phòng ngừa viêm chân răng implant như thế nào ? Hãy cùng diễn đàn của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Cấy ghép Implant là gì?

  Là kỹ thuật phục hình cấy ghép răng giả bằng cách dùng một trụ implant để cắm vào xương hàm. Trụ này có tác dụng như chân răng thật về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Sau khi trụ implant bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên để hoàn thiện quy trình. Bạn sẽ sở hữu chiếc răng chắc chắn như răng thật. Tuy nhiên, sau khi cấy ghép implant nhiều người gặp phải hiện tượng viêm chân răng. Vậy khắc phục để khắc phục tình trạng này và bảo vệ tốt nhất cho bệnh nhân cần phải thực hiện những gì?

  [IMG]

  Dấu hiệu của viêm nhiễm chân răng thể hiện ở những điểm như sau: Đầu tiên phần lợi của bạn bị sưng đỏ, chảy máu chân răng và bạn có cảm giác ê buốt ở vùng cấy ghép răng implant. Qua thời gian răng implant của bạn sẽ bị lung lay nhiều và phần lợi sẽ xuất hiện có mủ. Nguyên nhân của hiện tượng này là do quá trình cấy ghép răng implant chưa đạt chuẩn khiến cho xuất hiện hiện tượng tiêu xương tại vị trí cấy ghép.

  [IMG]

  Nếu trong quá trình cấy ghép răng implant bệnh nhân không vệ sinh sạch sẽ vùng cấy ghép khiến cho vi khuẩn nảy sinh và phát triển ở vùng chân răng. Khi răng bị viêm nhiễm được điều trị sớm thì có thể bảo tồn răng được răng implant nhưng nếu không điều trị kịp thời thì sẽ bị viêm mạc quanh vùng răng implant. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ loại bỏ các mảng bám quanh vi khuẩn và tư vấn cho bệnh nhân các loại thuốc kháng sinh hoặc dung dịch vệ sinh răng miệng hiệu quả.

  Một vấn đề khá quan trọng chính là cấy ghép implant phải được thực hiện trong phòng vô trùng tại trung tâm nha khoa. Cho nên bệnh nhân phải tìm hiểu các thông tin kỹ càng khi tìm hiểu cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép răng implant. Hơn nữa, sau khi cấy ghép răng implant bạn phải có chế độ chăm sóc răng miệng cẩn thận. Phải tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ, 2-3 tháng/lần để kiểm tra xem có gặp vấn đề gì hay không. Để biết ca cấy ghép implant giá bao nhiêu và tìm địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt các bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn.

  Nguồn: Phòng ngừa viêm chân răng implant như thế nào ?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam