Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phòng ngừa gặp sự cố máy tính xách tay bằng cách nhận biết sự cố sau

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi huydung088, 20 Tháng tám 2016.

 1. huydung088 Member

  Vào một ngày đẹp trời đang tìm cách vao facebook hoặc muốn đăng ký gmail, thì chiếc máy tính laptop thân yêu của bạn bật lên và thấy một mầu đen u ám, vậy khi này bạn làm gì, nếu bạn ghi nhớ bài này trong đầu bạn có khả năng tìm thấy ra chiếc computer laptop của bản thân bị hỏng những gì, điều đó giúp bạn biết chính xác mức phí phải tốn chi phí bấy nhiêu và giá cho các mức phí đó sẽ rẻ hơn nhiều nếu bạn không biết nguyên nhân chính xác của vấn đề.

  [IMG]
  Bệnh Computer Của Bạn Là Khi Bật Máy Có Nghe Tiếng Quạt Quay, Đèn Tia Sáng Nhưng Màn Hình Cảm Ứng Thì Tối Đen.

  lúc này bạn hãy tĩnh táo ghé sắt mặt vào màn hình và nhìn xem có vệt sáng sáng hoặc picture lờ mờ, nếu có những dầu hiệu trên thì computer của bạn bị hỏng con board “cao áp” điều này mang lại thợ hoặc tập đoàn mình sẽ thay vào để làm thử màn hình hiển thị còn bị lỗi nữa không, nhưng nếu như vậy thì mức phí bạn sửa cũng khá rẻ.

  Còn nếu ghé mặt nhìn mà không thấy gì thì có khả năng màn hình hiển thị laptop của bạn đã bị hư, khi này có khả năng đem lại laptop triều phát thay thế màn hình cảm ứng

  Các Bệnh Máy Tính Laptop Của Bạn Không Lên Hình Khi Bật.

  Bật computer những không lên hình cũng không quan tâm được âm thành gì.
  + Nếu thực hiện cả hai cách trên mà máy vẫn chưa lên thì hãy thử tìm một dây sạc khác gắm vào máy nếu lên thì chắc chắn sạc của bạn đã bị hư.
  + Nếu như đã kiểm tra kỹ mà laptop của bạn vẫn không lên thì lúc này hãy thử tháo Pin ra và cắm xạc vào thử, nếu mở máy lên thì Lý do lỗi đến từ Pin có thể do Pin laptop đã bị hư hỏng, hoặc bị chai.
  + test cáp sạc laptop của bạn hoặc ổ điện có khả năng vì những Lý do này mà laptop vướng phải lỗi trên. Lỗi tới từ những nguyên nhân trên thì laptop của bạn vẫn chuyển động tốt không bị hư hỏng gì.
  + Với lỗi laptop bị hỏng cổng sạc trên main thì giờ đây laptop triều phát cung cấp the service khắc phục khá rẻ so với lỗi này.
  Nếu như chẳng may laptop bị hư main thì lúc này bạn sẽ phải tốn khoảng tiền khá lớn để giải quyết tình hình này đấy, bởi main gặp sự cố con phụ thuộc tầm vào khoảng độ nặng hay nhẹ.

  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  Điện thoại: 0931837879
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM
Tags: laptop

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam