Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phòng khám hoàn cầu báo viết sai sự thật

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi coolboy123, 17 Tháng mười 2016.

 1. coolboy123 New Member

  Lúc dạo quanh khá nhiều trang diễn diễn đàn, facebook, website...với nhận định phong kham da khoa hoan cau lừa đảo của một bệnh nhân tên Hà. Nhưng thực tế đây là chuyện hiểu lầm. Và còn rất nhiều thông tin khác sai sự thật, hay thắc mắc câu hỏi, nghi ngờ từ phía bệnh nhân Phòng khám nam khoa hoàn cầu có tốt không? làm khá nhiều người hoang mang, lo lắng không biết đâu là sự thật, dẫn tới tâm lý ác cảm với phòng khám đa khoa khi chưa “cận mục sở thị” cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, chất lượng phòng khám đa khoa hoàn cầu.
  Thực hư quanh câu chuyện Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo là gì?

  Thời gian gần đây, hàng loạt một số chiêu trò của đối thủ nhằm hạ thấp uy tín của phòng khám đa khoa hoàn cầu đã được tung ra. cơ bản đấy là việc đối thủ đăng ký hàng loạt nick ảo giả danh bệnh nhân đi comment và tố cáo phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo, chặt chém, thăm khám chữa trị không theo Tiến trình...Điều này đã làm một số phái mạnh từng rất tin tưởng phòng khám đa khoa đứng trước những băn khoăn lớn. Chúng tôi rất thấu hiểu các băn khoăn của quý ông về chất lượng phòng khám đa khoa hoàn cầu. Để trợ giúp bạn nam có thể yên tâm hơn trước các hành động, chiêu trò mà đối thủ của chúng tôi đã khiến cho, chúng tôi xin dẫn ra các thông tin chính xác về phòng khám để những bạn tham khảo cũng như tự mình chứng thực.
  Chính tình trạng “thật giả lẫn lộn” đó đã khiến mất đi hình ảnh tốt đẹp – thân thiện thông qua rất nhiều năm tạo dựng của các Phòng khám nam khoa chất lượng uy tín, thậm chí còn tạo ra tâm lý đám đông. Một trong những nạn nhân của tình trạng này là Phòng khám nam khoa hoàn cầu. Với hàng loạt tiêu đề, quảng cáo sai sự thật như phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo, phòng khám đa khoa hoàn cầu nổ chất lượng cao,.... gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cũng như hình ảnh phòng khám hoàn cầu.
  [IMG]
  Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu có tốt không?

  - Thứ nhất: phòng khám đa khoa hoàn cầu là cơ sở có đầy đủ pháp lý hoạt động. Được Sở y tế Hà Nội cấp phép từ năm 2008 thông qua nhiều Khâu thăm khám, kiểm định nghiêm ngặt về cơ sở vật chất – trang thiết mắc y tế cùng đội ngũ y chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.
  - Thứ hai: Mọi Các bước kiểm tra và trị bệnh đều được bác sĩ đứng đầu những khoa tham vấn, dám sát chặt chẽ. không được có chuyện làm sai Tiến trình hoặc kiểm tra thông qua loa, tạo áp lực tâm lý cho người bệnh, tất cả đều căn cứ trên tinh thần tự nguyện từ phía bạn nam.
  - Thứ ba: Với đầy đủ những phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu căn bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho những quý ông ở xa... xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đã phục vụ vô cùng tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao hiệu quả điều trị.
  - Thứ tư: Chi phí khám hợp lý, công khai, minh bạch, từng khoản phí được liệt kê chi tiết, chi tiết theo đúng quy định chung của Bộ y tế.
  Kết luận: Vậy thật sự phòng khám hoàn cầu lừa đảo có đúng không? chắc hẳn những phái mạnh từng khám bệnh ở đây là người rõ nhất. Chúng tôi luôn hoạt động theo tôn chỉ “lương y như từ mẫu” buộc phải không thể nào có chuyện phòng khám đa khoa lừa đảo quý ông. Để chắc chắn với những thông tin trên, chị có khả năng đến trực tiếp phong kham da khoa hoan cau để tận mắt kiểm chứng chất lượng, cơ sở vật chất cũng như Quy trình thăm khám chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam