Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phòng khám 59 Khương Trung chất lượng thế nào?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phac, 7 Tháng mười 2016.

 1. phac Member

  Ngày nay dịch vụ khám bệnh phụ khoa được rất nhiều phòng khám thực hiện, nhNgwng chất lượng như nào là điều đáng bán.f

  Giống như chia sẻ của chị Tâm, bạn Hà, sinh viên năm 2 trường ĐHHN cũng có chia sẻ về phòng khám đa khoa Khương Trung như sau: Tôi không ngờ chi phí khám phụ khoa của phòng khám đa khoa 59 Khương Trung lại rẻ như vậy, chỉ với 69K tôi đã có thể biết được tình trạng sức khỏe
  Những lí do khác nên đến phòng khám đa khoa Khương Trung
  Không chỉ thu hút bệ Khi biết phòng khám đa khoa Khương Trung có gói khám bệnh phụ khoa khuyến mại tổng quát phụ khoa 69 k, tôi cũng không hy vọng nhiều là mình được phục vụ tốt. Thế mà khi đến phòng khám, tôi đã phải suy nghĩ lại. Các bác sỹ ở đây không những nhẹ nhàng, tư vấn nhiệt tình mà còn có trình độ chuyên môn cao. Vậy nên, sau lần khám tổng quát đó, tôi đã lựa chọn phòng khám đa khoa Khương Trung là địa chỉ tin cậy để kiểm tra sức khỏe mỗi khi cần.
  phụ khoa của mình như thế nào. Theo như khảo sát của chúng tôi thì sau khi đến phòng khám đa khoa Khương Trung, các chị em đều có chung một nhận xét về phòng khám như sau:

  [IMG]

  - Thái độ của bác sỹ nhẹ nhàng, tư vấn nhiệt tình.
  - Đội ngũ lễ tân phục vụ chu đáo.
  - Đội ngũ y tá nhiệt tình và thân thiện.
  - Đội ngũ chăm khách hàng có trình độ sâu và thái độ rất nhẹ nhàng, mọi băn khoăn của bệnh nhân đều được giải đáp miễn phí bất cứ lúc nào.
  phòng khám Khương Trung được đánh giá cao vì sở hữu đội ngũ y bác sỹ có tay nghề tại thủ đô. Các bác sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Phụ sản… Các bác sỹ đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nên chình độ chuyên môn chuyên sâu… Có thể kể đến như bác sỹ Lê Hữu Liêm, Lê Văn Minh, Nguyễn Thị Lan, Bùi Quang Vinh… Ngoài ra, đội ngũ y tá có nhiều kinh nghiệm, luôn hết lòng vì bệnh nhân. Với đội ngũ con người như thế này, phòng khám Khương Trung luôn đem lại kết quả khám chữa bệnh cao và sự hài lòng cao của bệnh nhân.

  nh nhân nhờ chất lượng phục vụ mà phòng khám đa khoa 59 Khương Trung còn thu hút bệnh nhân nhờ những yếu tố sau. Đó là:
  - Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ.
  – Chất lượng khám chữa bệnh tốt.
  - Luôn có những phương pháp chữa bệnh hiện đại. Ví dụ, với bệnh viêm lộ tuyến, ngoài cách điều trị bệnh bằng thuốc, người bệnh còn được điều trị bằng phương pháp dao LEEP, một trong những phương pháp chữa bệnh mới nhất hiện nay.
  - Chi phí chữa bệnh hợp lý, mọi chi phí chữa bệnh đều được dán công khai ở bảng giá.
  - Trang thiết bị chữa bệnh hiện đại, đảm bảo chất lượng an toàn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam