Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phòng khách chung cư : Gương mặt của căn nhà !

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi noithatdonggia1, 28 Tháng chín 2016.

 1. noithatdonggia1 New Member

  Để có thể thiết kế nội thất chung cư đẹp là một điều không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi gia chủ hoặc người kiến trúc sư phải có niềm yêu nghề đam mê kiến trúc cũng như phải có kinh nghiệm dày dạn mới có thể kiến tạo nên những không gian đẹp khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ khen ngợi. Dưới đây là một số thông tin hữu ích sẽ giúp bạn trong việc thiết kế thi công nội thất phòng ngủ hay phòng khách nhà bạn được đẹp hơn.
  [IMG]
  Người ta nói rằng phòng ngủ sẽ phản ánh tâm trạng và tính cách của chủ nhà. Đừng nên sử dụng phòng ngủ chung với bàn caffe, sọt giấy hay bất cứ điều gì sẽ làm rối mắt và gây cảm giác chật chội, khó ngủ cho bạn. Hãy chắc chắn bạn còn chừa nhiều khoảng không gian trống trải trong phòng. Điều này giúp bạn thoải mái hơn có không gian phòng ngủ đẹp và có thể di chuyển dễ dàng.
  Khi thiết kế nội thất Phòng khách có thể sẽ rất tuyệt nếu chúng ta có thể biến hóa nó trở thành 1 rạp chiều phim thu nhỏ. Đừng quên bố trí thêm nhiều đèn và cửa sổ trong các căn phòng. Bạn sẽ tìm thấy được ánh sáng tự nhiên, đừng nên từ chối hay thay thế quá nhiều bằng ánh đèn điện. Vì sao ư? Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn tổng hợp được Vitamin D qua da, còn ở dưới ánh đèn điện lâu ngày có thể làm bạn ung thư da. Ánh sáng còn tạo được cảm xúc của một căn phòng tạo nên một khong gian phong khach dep. Cho nên hãy sáng tạo trong việc bố trí nhiều cửa sổ ở các phòng trong gia đình bạn.
 2. noithatdonggia1 New Member

  Bài viết rất hữu ích !

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam