Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phong cách uống Truecoffee nhỏ giọt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 26 Tháng tư 2016.

 1. hautran200594 Member

  Truecoffee một thương hiệu cà phê phin giấy hàng đầu của Nhật, đã có thông tin chia sẻ về những đặc điểm kĩ thuật của Túi đựng Truecoffee như thế nào?
  Cấu tạo và tính năng của Truecoffee
  - Truecoffee được làm bằng giấy và vải không dệt: an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, thân thiện với người sử dụng và môi trường.
  - Được thiết kế đặc biệt, với phin lọc công nghệ Nhật Bản được thiết kế có quai móc trên thành miệng ly, đặc biệt phù hợp với phong cách uống Truecoffee nhỏ giọt của người Việt Nam và Châu Á nói chung.
  - Truecoffee tiện dụng, tiện lợi, giá thành rẻ, sử dụng một lần, có thể thưởng thức tách Truecoffee nguyên chất ở bất cứ nơi đâu. Pha chế nhanh chóng, chỉ cần 20 giây bạn đã có được tách cà phê như mong muốn.
  - Quy cách túi lọc: hiện nay có rất nhiều cách túi lọc được đưa ra, nhưng cái tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trên thế giới là H90 x D74 (mm), Có thể đóng gói tối đa 20gr cà phê bột.
  Thị trường tiêu thụ chính của Truecoffee
  Hiện nay, thị trường tiêu thụ chính của Truecoffee này là Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc… Điều này là yếu tố thuận lợi góp phần quan trọng làm động lực cho cà phê túi lọc của Việt Nam xuất khẩu ra thế giới.
  Cách sản xuất, đóng gói Truecoffee
  Có 2 cách mà Yamanaka thực hiện đóng gói sản phẩm Truecoffee mà bạn cần biết rõ, để thấy được Truecoffee là như thế nào.
  Cách 1: Truecoffee có thể đóng gói bằng máy tự động toàn bộ từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.

  Cách 2: Truecoffee có thể đóng gói bằng máy bán tự động. Túi lọc được sản xuất dưới dạng túi lọc và rời rạc, hãng sản xuất Truecoffee dùng túi lọc này để đóng gói Truecoffee vào từng túi một cách dễ dàng bằng tay hoặc máy đổ cà phê định lượng nhỏ. Dùng máy hàn miệng túi hoặc máy ép nhiệt tay liên tục để hàn miệng túi. Ưu điểm: đầu tư ban đầu thấp, sản xuất dễ dàng.
Tags: Truecoffee

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam