Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phong cách sống hiên đại tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vubien05091993, 12 Tháng tư 2016.

 1. Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai xây dựng cộng đồng văn minh
  Là dự án nằm trong phân khúc chung cư cao cấp, Vinhomes Metropolis đang thực sự tạo ra cơn sốt trên thị trường. Không chỉ tạo nên một diện mạo mới cho Thủ đô, Vinhomes Metropolis còn tạo nên một cộng đồng văn minh, nơi học tập và làm việc lý tưởng cho cư dân.
  [IMG]
  Tọa lạc tại đường Liễu Giai, cư dân sống tại căn hộ Vinhomes Metropolis có thể thừa hưởng các dịch vụ tiện ích xung quanh khu vực cùng hệ thống các trường học lớn, uy tín như Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao, Đại học Luật, THPT Chu Văn An. Đây là Vị trí có khu vực dân trí cao tạo môi trường phát triển tốt cho con người.
  Môi trường sống hoàn hảo tại Vinhomes Metropolis
  Một trong những điều tạo nên nét đặc biệt của các dự án của Vingroup nói chung và Vinhomes Metropolis nói riêng đó là tích hợp hệ thống trường học liên cấp trong quần thể của dự án. Điều này đã đánh trúng vào tâm lý của khách hàng đang có con trong độ tuổi đến trường. Không chỉ vậy, trường học liên cấp Vinschool còn là môi trường học tập hoàn hảo theo đúng chuẩn mực Quốc tế.Là dự án chung cư cao cấp, những cư dân sống tại Vinhomes Metropolis đều là những người có văn hóa và có khả năng về tài chính. Đây là nhân tố giúp cho cư dân có thể khẳng định môi trường sống, văn hóa và đẳng cấp của mình.Với tất cả những yếu tố trên, Vinhomes Metropolis sẽ là một cộng đồng đẳng cấp, hiện đại, văn minh mang lại sự phát triển toàn diện và môi trường sống hoàn hảo.
  Link nguồn: Phong cách sống mới tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam