Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phong cách đồng hồ phù hợp với mạng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 24 Tháng ba 2016.

 1. vietphapnew Member

  Mẫu đồng hồ cao cấp hiện nay trên thị trường không thiếu nhưng để chọn cho mình một mẫu
  đồng hồ nam binger chính hãng phù hợp với tuổi của mình và phù hợp với phông thủy thì không dễ dàng.Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm nhiều điều nhé.
  Chọn đồng hồ cho người mệnh mộc
  [IMG]
  Nếu bạn là người thuộc mệnh mộc, thì những chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật hoặc vuông là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bên cạnh đó, cũng nên chú ý đến màu sắc của dây đeo đồng hồ. Xanh lam, đen là mầu sắc thích hợp cho người mệnh mộc. Những màu như đỏ hay xanh lá cây, hồng, tím cũng được cho là mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống cho người mệnh mộc.
  Chọn đồng hồ cho người mệnh thổ
  [IMG]
  Hình vuông là đại diện cho yếu tố thổ. Bởi vậy người thuộc mệnh thổ không nên bỏ qua những mẫu đồng hồ của mặt hình vuông. Cùng với đó những màu đỏ, da cam cũn rất thích hợp cho người bệnh thổ.
  Bên cạnh đó, người mệnh thổ cũng có thể chọn những mầu như, mạ vàng, tím, nâu, màu trắng. Đâ đều là những màu thích hợp cho mệnh thổ, đem lại nhiều điều tốt đẹp.
  Chọn đồng hồ cho người mệnh kim
  [IMG]

  Theo nguyên lý ngũ hành, “thổ sinh kim”, nên người mệnh Kim thích hợp với những mẫu đòng hồ nam, đồng hồ nữ có hình vuông. Đồng hồ hình vuông sẽ mang đến sự may mắn, như quý nhân phù trợ bên cạnh. Bên cạnh đó, nên chọn mẫu có dây đeo làm từ kim loại. Trong trường hợp bạn không thích loai đồng hồ dây kim loại thì hãy chọn mẫu có dây đeo màu xanh lam, đen, trắng, mạ vàng đển đem đến sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
  Chọn đồng hồ nam dây da cho người mệnh thủy.
  [IMG]

  Nếu là người mệnh thủy thì đồng hồ nam đeo tay có hình tròn là loại thích hợp nhất. Nó sẽ đem đến tài lộc cũng như may mắn. Cùng với đó, cũng nên chọn mẫu có màu xám, bạc, trắng, xanh lam, đen . Đây đều là những màu sắc hợp với người mệnh thủy. Người mệnh thủy chọn những mẫu đồng hồ này là sự lựa chọn thích hợp nhất để hỗ trợ phong thủy cũng như cuộc sống.
  Chọn đồng hồ cho người mệnh hỏa
  [IMG]
  Người mệnh hỏa nên chọn loại đồng hồ có hình chữ nhật và thiên màu xanh lá. Bởi theo thuyết ngũ hành, thổ sinh mộc, mộc sinh hỏa, đồng hồ hình vuông đại diện cho thổ, màu xanh lá đại diện cho mộc. Có tác dụng phù trợ rất tốt cho người mệnh hỏa. Những màu sắc như đỏ, da cam, hồng, những màu sắc thiên nóng cũng là sự lựa chọn rất lý tưởng.
Tags: donghonam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam