Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phim-cach-nhiet-chinh-hang-gia-re

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi kimquangauto, 5 Tháng tư 2016.

 1. kimquangauto New Member

  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT - BẢO VỆ BẠN KHỎI TIA CỰC TÍM


  BẢO VỆ BẠN KHỎI TIA CỰC TÍM
  Phim cách nhiệt Nano USA ngăn chặn tia cực tím giúp bạn giảm thiểu nguy cơ ung thư da tối đa.
  Bạn có biết tại Việt Nam, ung thư da đứng hàng thứ 8/10 loại ung thư thường gặp nhất với tỷ lệ trung bình 2,9-4,5 ca/100.000 dân. Nguy cơ mắc bệnh có ở tất cả những người mà da của họ không thường xuyên được bảo vệ khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  Khi bạn ngồi trong xe, mặc dù đa phần bạn sẽ không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhưng một số phần cơ thể có thể như tay cầm lái. Có thể bạn không bị cháy nắng nhưng nguy cơ bị ung thư là rất cao vì tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím.
  Nhưng bạn có thể ngăn chặn nguy cơ bị ung thư da khi mà bạn có thể trang bị cho chiếc xe của mình với phim cách nhiệt Nano USA. Hãy để hành trình của bạn và gia đình an toàn hơn, mát mẻ hơn với phim cách nhiệt Nano USA.
  Vui lòng liên hệ để được tư vấn và lắp đặt Film Cách Nhiệt Nano USA tận nơi
  Công ty Kim Quang
  131F Tôn Đản Quận 4
  Hotline: 0902608817 - 0933317523
  Lắp đặt tận nơi - giá rẻ bất ngờ chỉ từ 3,4tr-3,8tr toàn xe - 0902608817
  *********************

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin